1 2 3

Tìm hiểu về thiết bị cổng Barrier tự động

Barrier tự động – là sản phẩm của nền công nghệ hiện đại 4.0. Thiết bị cổng Barrier tự động luôn là sản phẩm mà người tiêu dùng nghĩ tới bởi nó là sản phẩm an ninh tối cao.

Thiết bị an ninh này, chúng ta luôn bắt gặp nó tại những nơi như: bệnh viện, bãi đỗ xe (car park) hay các tòa nhà chọc trời khác, …

Thế nhưng nhiều người sử dụng không biết cổng barrier tự động là gì?. Giá của một thiết bị cổng barrier là bao nhiêu?. Hay mua công barrier ở đâu là uy tín chất lượng nhất? … Phải vậy đúng không, có muôn vàn câu hỏi mà người sử dụng cần hiểu hơn về thiết bị này.

Để giải đáp cho quý các bạn về những vấn đề xoay quanh thiết bị cổng barrier này. Mời quý các bạn, cùng VietnamSmart chúng tôi tìm hiểu về thiết bị an ninh thông minh này nhé!

Thiết bị Barrier tự động là gì?

Hình ảnh mô tả thiết bị cổng thanh chắn thông của công ty VietnamSmart

Barrier tự động là một dạng thanh chắn kiểm soát tự động thuộc về hệ thống kiểm soát an ninh. Thiết bị này có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Thanh chắn Barrier, thanh chắn bảo vệ (arm security). Hay  đơn giản như: Thanh chắn tự động.

Barrier điện là thiết bị an ninh để ngăn chặn và kiểm soát các phương tiện giao thông (vehicle). Thiết bị cổng an ninh thông minh này, vận hành hoàn toàn tự động nhờ vào nguồn điện dân dụng. Do vậy nó rất thích hợp sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Trước đây, khi các thiết bị Barrier an ninh chưa xuất hiện hay chưa được sử dụng phổ biến. Thì đa số người quản lý đều phải dựa vào sức kéo thủ công để kiểm soát và nâng/hạ các thanh chắn bảo vệ. Do việc kiểm soát như vậy nên gây tốn rất nhiều thời gian, mất sức và hiệu quả kiểm soát thấp.

Thanh chắn tự động ra đời đã giúp ích rất nhiều cho những người quản lý. Nó đóng góp không nhỏ vào sự bảo vệ sự an ninh (security) chung cho tòa nhà.

Cổng barrier tự động ra đời đã giúp được những người quản lý rất nhiều và giúp họ có thể làm việc hiệu quả cao như. Ngăn chặn các phương tiện giao thông, kiểm soát giao thông (Traffic) và phân chia làn đường (lane).

Do vậy sự tiện nghi mà nó mang lại là vô cùng hiệu quả góp phần nâng cao ý thức và dân trí của mỗi con người.

Cấu tạo barrier tự động gồm những gì?

Trên thị trường hiện nay, đang được bày bán cũng như phân phối rất nhiều các sản phẩm barrier bảo vệ.

Nhưng nhìn chung cấu tạo của thiết bị an ninh này lại vô cùng đơn giản rất dễ hiểu cho người sử dụng. Gồm 3 phần chính rất riêng biệt:

Phần tủ Barrier an ninh

Đây được gọi là trung tâm điều hành (Center executive) – là bộ não vận hành của cả một hệ thống thiết bị cổng.

Hình ảnh mô tả các linh kiện bên trong tủ thanh chắn bảo vệ

Đây là phần quan trọng nhất của cả một thiết bị bởi, bên trong nó là những là những cơ quan đầu não điều khiển các bộ phận khác.

Ngoài ra, những tín hiệu mà phần này được chuyển đi là những thông tin quan trọng giúp vận hành thanh chắn.

Barrier bảo vệ này thường được lắp đặt ở ngoài trời hoặc ở trong hầm của các tòa nhà. Vì vậy chúng được lựa chọn và cũng để thiết kế chuyên biệt phù hợp và ứng biến với tất cả các môi trường.

Phần thân tủ sử dụng hợp kim nhôm chắc chắn để bảo vệ những main điều khiển bên trong tránh khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài. Lớp sơn tĩnh điện bao quanh có thể giúp bảo vệ phần thân Barrier khỏi các tác động của thời tiết, tác động của môi trường.

Không chỉ có vậy, lớp sơn tĩnh điện còn giúp chống xước, chống hao mòn và oxy hóa, giúp cho tuổi thọ của cổng cao hơn.

Bên trong tủ bảo vệ là bao gồm các hệ thống:

 • Bộ linh kiện lò xo kép: Giúp giảm trọng lượng quán tính của thanh chắn.
 • Bộ hệ thống động cơ: Vận hành thanh chắn tuân theo nhịp ổn định
 • Các hệ thống main điều khiển: Giúp vận chuyển các thông tin một cách chính xác nhất.
 • Bộ dò vòng từ: Giúp phát hiện và cảm biến các xe ở phía trước.

Các bộ linh kiện bên trong hệ thống đã được tất cả các nhà sản xuất tích hợp vào bên trong tủ. Các nhân viên khi lắp đặt chỉ cần vài thao tác đấu nối các nguồn dây hay cố định các linh kiện.

Tất cả những điều trên sẽ giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định.

Phần thanh chắn bảo vệ

Hình ảnh mô tả linh kiện thanh chắn.

Linh kiện này là bộ phận có thể tách rời hoặc tháo dỡ ở phần tủ trong quá trình vận chuyển. Nó được ví như cây sào (sign) và không có cấu tạo phức tạp nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng. Thanh barrier bảo vệ này có chiều dài từ 4m – 8m tùy thuộc vào các mẫu mã của nhà sản xuất.

Thanh chắn cũng giống như phần thân tủ chúng đều được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối và được sơn một lớp tĩnh điện.

Ngoài ra các thanh chắn được dán thêm những miếng dán phản quang giúp cho các phương tiện dễ dàng quan sát khi trời tối.

Các thanh chắn an ninh này được thiết kế và lắp đặt một đầu cố định ở phần thân tử. Đầu còn lại thì được đặt tại một gia đỡ nhằm giảm xung tốc và quán tính cũng như cân bằng được 2 đầu. 

Thông thường có 3 kiểu thiết kế thanh chắn: thanh chắn cần gập, thanh chắn hàng rào, thanh chắn cần thẳng. Mỗi loại đều có những đặc tính và tác dụng khác nhau nên chúng cũng khác nhau về giá cả. 

Các thiết bị có thể kèm theo

Ngoài 2 bộ phận chính được kể như trên là phần thân tủ và phần thanh chắn an ninh. Thì các thanh chắn Barrier tự động để có thể đi vào vận hành được thì cần phải được cài đặt thêm các thiết bị phụ trợ khác nhau như:

 • Thiết bị điều khiển từ xa được tích hợp sẵn trong phần hệ thống.
 • Các thiết bị vòng từ cảm biến linh hoạt.
 • Các decal phản chiếu và ra tín hiệu cho phương tiện.
 • Hệ thống LED cảnh báo giúp điều hướng các phương tiện.
 • Hệ thống kiểm soát xe ra/vào được tích hợp cùng với hệ thống máy tính. Giúp lưu giữ các thông tin lưu lượng xe ra vào một cách chính xác nhất.

Phân loại Barrier tự động

Trên thị trường, thanh chắn an ninh đang được bày bán và phân phối ở khắp nơi trên toàn quốc. Do vậy các Barrier có đủ các chủng loại, mẫu mã, giá thành, kích thước và các thương hiệu nổi tiếng.

Thế nhưng dựa vào các phương pháp vận hành và đặc thù về các hình dáng mà chia ra làm 3 loại như sau:

Barrier tự động an ninh cần thẳng

Hình ảnh mô tả thanh chắn an ninh cần thẳng đang được phân phối tại VietnamSmart

Được gọi với tên gọi này, vì thanh chắn an ninh của những model này chỉ đơn giản là một thanh chắn thẳng. Khi động cơ tiến hành nâng/hạ thanh chắn thì thanh chắn vẫn luôn được giữ nguyên theo hình thẳng.

Các loại thanh chắn này được sản xuất và chế tạo rất tỉ mỉ. Do vậy mặc cho sự tác động nào mà nó vẫn có thể giữ nguyên hình dáng theo phương di chuyển thẳng hay ngang.

Các thông số chung của các loại barrier tự động cần thẳng:

 • Trọng lượng của cả thiết bị cổng vào khoảng từ 20kg – 30kg.
 • Được kết nối với các nguồn điện dân dụng  nên rất dễ dàng thích nghi.
 • Mức tiêu thụ năng lượng trung bình vào khoảng 60W.
 • Mức nhiệt độ có thể làm việc vào khoảng từ – 35°C đến 75°C.
 • Độ dài của cần từ 3m – 4m.
 • Khoảng thời gian nâng/hạ cần từ 1s – 2.5s

Các loại Barrier tự động cần thẳng rất phù hợp để sử dụng ở những khu vực rộng rãi và có không gian thoáng. Nó được sử dụng trong các: khu công nghiệp, các tòa nhà và các cơ quan hành chính, bãi đỗ xe…

Thanh chắn Barrier tự động cần thẳng được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam chiếm tới 80% trong tổng số loại thanh chắn tự động. 

Thanh chắn bảo vệ cần gập

Hình ảnh mô tả thanh chắn barrier tự động cần gập

Sở dĩ nó có cái tên này bởi vì khi ở trạng thái làm việc thì các thanh cần này có thể biến đổi và gấp thành khúc được. Và ngược lại khi model này nằm ở trạng thái bình thường thì chúng sẽ có hình dáng một Barrier tự động cần thẳng. 

Khi hoạt động thì thanh chắn này sẽ được gấp khúc và tạo thành một góc 90 độ theo một phương nhất định. Để tránh các tình trạng va chạm bởi sự cồng kềnh của thiết bị này.

Các mối nối gập sẽ tích hợp những con ốc vít xoay đảo chiều, đóng vai trò là bản lề của hai thanh cần gập. Ngoài ra nó còn tích hợp thêm một thanh giá đỡ được gắn trực tiếp vào phần tủ giúp giữ và cố định khi gập, …

Các thông số chung của các loại barrier tự động cần gập:

 • Trọng lượng của cả thiết bị cổng vào khoảng từ 55kg – 65kg.
 • Được kết nối với các nguồn điện dân dụng nên rất dễ dàng thích nghi
 • Mức tiêu thụ năng lượng trung bình vào khoảng 75W.
 • Mức nhiệt độ có thể làm việc vào khoảng từ – 40°C đến 80°C.
 • Độ dài của cần từ 5m – 6m
 • Khoảng thời gian nâng/hạ cần từ 5.6s – 6.4s

Các mẫu model này đều phù hợp để sử dụng trong các không gian rất nhỏ hẹp và có sự hạn chế về chiều cao. Nó được ứng dụng ở các: Hầm gửi xe, trạm thu phí giao thông BOT, …

Những chiếc thanh chắn đường này chiếm khoảng 15% tổng số Barrier tự động trên thị trường hiện nay.

Thanh chắn đường tự động hàng rào

Hình ảnh mô tả về Barrier tự động hàng rào.

Hệ thống cổng Barrier hàng rào hay còn có tên gọi khác là cổng Barrier tự động có rào chắn. Đây là một trong những hệ thống thiết bị kiểm soát và điều tiết các phương tiện giao thông rất phổ biến hiện nay.

Bên cạnh các sản phẩm cổng barrier tự động khác như: Cổng barrier cần thẳng hay cổng barrier tự động cần gập. Thì cổng barrier hàng rào được đánh giá tốt nhất về khả năng an ninh cao cho các khu vực doanh nghiệp, các khu vực nhà nước.

Các thông số chung của các loại barrier tự động hàng rào:

 • Trọng lượng của cả thiết bị cổng vào khoảng từ 50kg – 70kg.
 • Được kết nối với các nguồn điện dân dụng nên rất dễ dàng thích nghi
 • Mức tiêu thụ năng lượng trung bình vào khoảng 90W.
 • Mức nhiệt độ có thể làm việc vào khoảng từ – 40°C đến 85°C.
 • Độ dài của cần từ 6.7m – 7.9m
 • Khoảng thời gian nâng/hạ cần từ 6.3s – 7.4s

Thanh chắn của loại cổng này có hình dáng như một cái hàng rào. Với 2 thanh trục được gắn trực tiếp với phần thân cổng nên được cố định rất chắc chắn.

Các song chắn dọc được nối thẳng trực tiếp lên hai trục khoảng cách giữa các song vào khoảng từ 35cm. Các mối nối được gắn chặt với các linh kiện ốc chuyên dụng. Như vậy, giúp cho thiết bị công vận hành một cách ổn định hơn.

Hiện nay, Công ty VietnamSmart: vietnamsmart.net đang phân phối các loại cổng Barrier tự động.  Với tất cả các thương hiệu như: BAISHENG, TAU, CAME, PARKING SYSTEM, FAAC, ROAD, SHINING, YINGLONG.

Nguyên lý làm việc của thiết bị Barrier tự động

Hình ảnh minh họa bằng hình vẽ về nguyên lý vận hành của thanh chắn bảo vệ

Barrier điện sử dụng nguồn điện lưới dân dụng 220V để vận hành và hoạt động. Hầu hết các loại Barrier tự động hiện nay đều được kết nối với các main điều khiển có sẵn.

Sau khi các nhân viên hoàn thành việc lắp đặt các thanh chắn vào phần thân tủ. Và đấu nối các nguồn điện thì chỉ cần bấm nút điều khiển từ xa thì các thanh chắn sẽ nâng/hạ theo ý muốn.

Ngoài ra, hệ thống cổng còn được kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào trên máy tính giúp người quản lý dễ dàng sử dụng hơn.

Trong trường hợp gặp sự cố mất điện, thì phần thân tủ chứa các thiết bị hỗ trợ việc nắm vặn cơ học bằng tay. Do đó giúp người sử dụng có thể nâng/hạ thanh chắn một cách nhẹ nhàng mà không tốn sức 

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại Barrier tự động hiện đại được kết nối với hệ thống máy tính. Các thiết bị này có thể tích hợp với các thiết bị đầu đọc thông minh như: đầu đọc dấu vân tay, đầu đọc thẻ nhớ.

Ngoài ra còn áp dụng được công nghệ sinh trắc học bằng nhận dạng khuôn mặt hay công nghệ sinh học quét võng mạc.

Đặc biệt, các hệ thống Barrier tự động còn cho phép kết nối với các hệ thống an ninh hiện đại khác. Ví dụ như:

 • Cảm biến quang học hoặc cảm biến từ trường giúp điều khiển thời gian nâng/hạ chính xác nhất.
 • Camera an ninh giám sát để chụp và lưu lại hình ảnh của các sự vật hiện tượng qua lại.
 • Các thiết bị báo động cháy, nổ…

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đầu đọc thông minh vietnamsmart.net. Của Công ty VietnamSmart nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Quy trình lắp đặt Barrier tự động

Hình ảnh sơ đồ lắp đặt kết nối cổng tự động

Làm đế móng chắc chắn và lắp đặt

Bước làm móng cho cổng Barrier rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành chắc chắn của cả một hệ thống

Với nền móng bằng đất có bề mặt chưa đủ độ cứng thì đổ bê tông có độ dày khoảng 30cm – 50cm theo hình đế. Sau đó hàn 4 bu lông vào trước một bảng sắt, rồi đặt sẵn xuống hố trước khi đổ bê tông lên bề mặt.

Chú ý các bu lông để nhô lên trên mặt đất khoảng 10cm -15cm để có thể bắt được đai ốc. Nhớ thiết kế để lỗ trong phần đế để luồn hệ thống dây nguồn, các bộ dây vòng từ…

Hình ảnh lắp đặt hệ thống cổng tự động

Với nền móng đã có mặt bê tông từ trước. Nếu cảm thấy chắc chắn thì có thể khoan bắt trực tiếp 4 bu lông của đế xuống bề mặt. Thế nhưng vẫn phải chú ý khoan thêm lỗ để luồn dây.

Sau đó tiến hành lắp thanh chắn vào phần thân tủ. Rồi cố định 4 bu lông chắc chắn ở phần đáy, rồi luồn các đầu dây thừa và dây vòng từ vào đáy tủ.

Tiến hành lắp các hệ thống dây nguồn cho Barrier

Đấu nối dây nguồn cho cổng Barrier thường là các loại dây dân dụng phù hợp với các mạng lưới điện dân dụng. Tiến hành đấu các dây nguồn tương ứng vào bảng mạch main điều khiển.

Sau đó cài đặt các tần số điều khiển rồi lắp thanh chắn vào thân, lắp đặt thanh đỡ ở đầu còn lại.

Hình ảnh minh họa cố định thanh chắn bảo vệ.

Khi đã kết nối các nguồn dây sao cho phù hợp và lắp thanh chắn vào phần thân tủ. Lúc này phải căn chỉnh lò xo sao cho phù hợp, nối dây nguồn, nối bộ dây vòng từ, dây báo cho đèn LED…

Tiến hành chạy thử

Tiến hành cắm nguồn điện, sử dụng điều khiển để chạy thử bằng hoặc sử dụng điều khiển bàn. 

 • Nếu thanh chắn hoạt động tốt, không rung lắc, không phát tiếng ồn lạ, thời gian nâng/hạ đúng với nhà sản xuất thì đã hoàn thành.
 • Trường hợp gặp bất cứ vấn đề gì liên quan thì hãy kiểm tra lại các linh kiện. Rồi tiến hành lắp lại từ đầu.

Một số lưu ý khi lắp đặt Barrier an ninh

Người quản lý phải lựa chọn Barrier tự động sao cho phù hợp với các địa hình, cũng như mục đích và các nhu cầu sử dụng. Ví dụ như:

 • Ở những nơi có khu vực rộng và thoáng đãi như các khu chung cư, cơ quan,… thì nên tiến hành lắp đặt  Barrier  tự động cần thẳng.
 • Barrier tự động cần gập thì phù hợp với những ở những khu vực nhỏ hẹp như hầm gửi xe, trạm thu phí BOT,…. các khu quân sự, vùng đặc khu kinh tế,… 
 • Barrier tự động hàng rào thì lắp đặt ở những khu vực như là khu đô thị, nhà máy chế biến hay xí nghiệp sản xuất.
Hình ảnh thực tế khi ứng dụng Barrier tự động.

Khi lắp đặt hệ thống cổng thì phải đúng kỹ thuật, đúng quy trình để thiết bị có khả năng vận hành tốt. Các nhân viên lắp đặt phải đòi hỏi tay nghề cao và có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm thì mới lắp đặt chuẩn xác

Vị trí lắp đặt hệ thống cổng phải là những nơi khô ráo và bằng phẳng. Chú ý hơn cả là bề mặt lắp đặt cổng phải là những nơi không bị ngập nước.

Mục đích hơn cả là để bảo vệ tủ Barrier tự động khỏi bị hư hỏng và tránh được các tác nhân tác động vào

Barrier rào chắn thường được đặt ở khu vực ngoài trời. Do đó nên các hệ thống dây dẫn điện phải đảm bảo có chất lượng tốt.

Để đảm bảo kết nối Barrier tự động với các thiết bị an ninh kiểm soát. Ví dụ như: cảm biến hồng ngoại, đầu lọc thẻ thông minh, điều khiển từ xa, Camera giám sát an ninh,…

Tất cả việc lắp đặt phải đúng kỹ thuật và đúng quy trình. Các khâu nối dây phải chính xác theo như sơ đồ lắp đặt của nhà sản xuất cung cấp. Để thiết bị cổng vận hành đảm bảo và ổn định nhất.

Ưu điểm của Barrier tự động

Giúp đảm bảo an ninh và trật tự tốt hơn.

Thiết bị cổng thông minh này được thiết kế riêng chuyên dụng đảm bảo an ninh ở mức độ rất cao. Đồng thời đóng góp và sự ổn định xây dựng thương hiệu, có tính chuyên nghiệp cao, tạo một hình ảnh văn minh và hiện đại cho các khu vực kiểm soát.

Hình ảnh mô tả Barrier tự động tích hợp đầu đọc thẻ thông minh.

Là giải pháp kiểm soát và điều tiết hệ thống giao thông hiệu quả

Cổng Barrier tự động rào chắn giúp kiểm soát chặt chẽ và dễ dàng cho các phương tiện khi ra vào tại các cơ quan, xí nghiệp, nơi làm việc…

Thiết bị cổng tự động thông minh này giúp các phương tiện giao thông ra vào có trình tự hơn và chuyên nghiệp hơn.

Do vậy, hệ thống giao thông được kiểm soát, không gây ùn tắc và mất trật tự, các làn đường giao thông nhờ vậy mà được kiểm soát hiệu quả

Thiết bị cổng tự động thông minh này hoạt động một cách tự động và điều khiển một cách rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần bấm nút và điều khiển mở rào chắn để các phương tiện được phép đi qua, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Do vậy mà không cần đến được sức người để đẩy thanh rào chắn.

Mang đến sự tiện ích và hài lòng cho người sử dụng

Cổng Barrier tự động hàng rào giúp kiểm soát các phương tiện ở những khu vực nguy hiểm.

Ví dụ như: Khu vực đường sắt giao với đường dân sinh, những nơi có môi trường làm việc phức tạp. Cổng tự động thông minh này sẽ hạn chế tối đa được những tai nạn đáng tiếc.

Các phương tiện khi nhìn thấy hệ thống cổng này sẽ đặc biệt chú ý quan sát và nâng cao ý thức của người tham gia giao thông hơn.

Tiết kiệm chi phí lâu dài

Việc lắp đặt Barrier tự động sẽ giúp người quản lý tiết kiệm tối đa chi phí về bảo mật lâu dài. Người quản lý chỉ cần bỏ ra chi phí một lần để lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh, trong khi đó chi phí bảo dưỡng và hoạt động rất thấp.

Bên cạnh đó, bằng cách lắp đặt cổng barrier rào chắn sẽ người quản lý tiết kiệm chi phí để thuê nhân viên bảo vệ.

Có độ bền cao

Thanh chắn Barrier tự động có độ bền cao do được chế tạo từ những vật liệu kim loại tốt. bộ phận của thiết bị đều được sơn một lớp tĩnh điện, chống lại sự ăn mòn của tự nhiên.

Vì vậy người quản lý có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không cần tốn quá nhiều các chi phí để bảo trì, sửa chữa. Tiết kiệm một phần không nhỏ vào ngân sách chúng của công ty.

Ứng dụng thực tế của Barrier tự động.

Barrier điện tự động không còn là thiết bị mà mọi người có thể bắt gắp được bất cứ đâu. Dưới đây là một số địa điểm cần lắp đặt Barrier tự động để giúp việc kiểm soát an ninh ra/vào được tốt hơn.

Đặt tại cổng ra vào của các tòa nhà

Hình ảnh minh họa Barrier tự động được lắp đặt tại cơ quan

Tại vị trí ra vào tại các tòa nhà, cơ quan hành chính, bệnh viện hay trường học,… Là vị trí quan trọng và tại đó luôn có những nhân viên bảo vệ trông coi.

Tại những vị trí này, mọi người đều phải dừng xe và xuất trình giấy tờ  cá nhân. Do đó việc kết hợp hệ thống cổng Barrier tự động với nhân viên bảo vệ sẽ gia tăng hơn sự kiểm soát an ninh.

Hệ thống kiểm soát bãi giữ xe

Hình ảnh minh họa Cổng Barrier tự động lắp đặt ở bãi đỗ xe

Hiện nay, tất cả các bãi giữ xe được xếp vào hệ thống giao thông tĩnh quan trọng và cần thiết ở bất cứ đô thị nào. Tại đây – bãi giữ xe lớn, có hàng nghìn lượt xe ra/vào mỗi ngày.

Nếu chỉ có nhân viên bảo vệ sẽ rất khó kiểm soát và đảm bảo an ninh cho các phương tiện được. Do đó cần phải có cổng barrier tự động đi kèm để giúp nhân viên bảo vệ kiểm soát và làm việc hiệu quả hơn. 

Hiện nay, thanh chắn Barrier tự động còn được kết hợp với các thiết bị khác như: 

 • Các đầu đọc thông minh
 • Hệ thống camera giám sát theo dõi an ninh
 • Phần mềm kiểm soát bãi giữ xe thông minh, 
 • Hệ thống đèn LED cảnh báo
 • Các thiết bị hỗ trợ kiểm soát an ninh khác.

Tất cả những điều trên cấu thành lên một bãi đỗ xe hiện đại, thông minh và đạt hiệu quả cao.

Ứng dụng cho các trạm thu phí đường bộ

Hình ảnh mô tả Barrier tự động tại trạm thu phí BOT đường bộ

Ứng dụng này để kiểm soát và thu phí giao thông đường bộ hiện nay. Chính vì vậy, bắt buộc phải có hệ thống Barrier tự động để báo hiệu các xe cơ giới dừng xe và nộp phí theo đúng quy định. 

Hệ thống đèn LED hiển thị giá phí đường bộ và LED điều hướng cho các chủ phương tiện nhận biết. Sau đó các nhân viên thu phí chỉ cần dùng nút điều khiển để nâng/hạ cần chắn Barrier 

Khu vực đường tàu giao với khu dân sinh

Hình ảnh mô tả barrier chắn các phương tiện giao thông với đường tàu

Hiện này đường tàu giao với đường giao thông  tại Việt Nam hiện đang thiếu trầm trọng hệ thống barrier tự động. Do sự thiếu hụt về thiết bị thanh chắn như vậy mà rất nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại đây.

Nhà nước phải chú trọng hơn nữa để lắp đặt nhiều Barrier tự động hơn để đẩm bảo an toàn cho người dân để đất nước phát triển mạnh mẽ hơn.

Báo giá cổng Barrier tự động

Hiện nay trên thị trường, đang được phân phối và bày bán rất nhiều loại sản phẩm cổng Barrier tự động.

Do vậy mà cổng an ninh này có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước cũng như các thương hiệu trên thế giới. Thế nhưng đi liền với đó là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

VietnamSmart chúng tôi luôn gửi cho bạn những thiết bị an ninh tốt nhất để phục vụ quý các bạn. Trên đây là bảng báo giá giao động của các thương hiệu:

Bảng báo giá giao động của thị trường tại Viet Nam của các thương hiệu

Tại sao bạn nên chọn các dịch vụ của VietnamSmart?

Với nhu cầu ngày càng cao của các quý khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dòng sản phẩm Barrier. Với độ uy tín, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và đầy đủ các thương hiệu.

Do vậy với kinh nghiệm nghiên cứu các sản phẩm công nghệ nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu chuyên môn. VietnamSmart luôn có những lợi thế riêng để đánh bại các đối thủ khác trên tất cả các thị trường.

Kinh nghiệm

Với tuổi đời lên đến 20 năm, VietnamSmart tự tin có đủ kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với các dịch vụ uy tín nhất.

Kinh nghiệm của VietnamSmart  được đúc kết sau nhiều năm tham khảo và nghiên cứu thị trường. Xúc tiến thương mại và nắm bắt rõ các đối tượng, nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Trước khi phân phối các dòng sản phẩm Barrier tự động ra ngoài thị trường. Thì đội ngũ sáng lập VietnamSmart đã có nhiều thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu thị hiếu và sinh hoạt của người dân Việt Nam.

Từ đó đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm tối ưu hóa các hệ thống kiểm soát an ninh. Đồng thời đảm bảo việc lưu thông và phân làn phương tiện được an toàn.

Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm của VietnamSmart được đánh giá là có mức giá thịnh hành và ưu đãi nhất. Các dòng thiết bị Barrier tự động của VietnamSmart được hải quan kiểm định chặt chẽ dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá cao nhất. 

Đặc biệt hơn là mỗi sản phẩm được bán ra đều là 1 là những dòng sản phẩm có kiểu dáng rất hiện đại, sang trọng.

Nhưng hơn cả là mang đến giải pháp an ninh, tiện ích cho mọi công trình và tiên nghi cho người sử dụng. 

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình

Được đào tạo bài bản trong quy cách làm việc với khách hàng. Do đó, các đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi mang đến cho bạn những tiện nghi tối nhất.

Đến với VietnamSmart, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giới thiệu những dòng sản phẩm với những đặc trưng riêng. Để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng điều kiện kinh tế của chính mình

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên tại VietnamSmart rất nắm rõ mọi quy trình lắp đặt. Và cách thức vận hành cũng như các biện pháp khắc phục một số lỗi thường gặp.

Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của công ty.

Ngay lập tức kỹ thuật viên VietnamSmart sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất. Để giải quyết và khắc phục nhằm đảm bảo mọi thứ ổn định nhất

Các chế độ bảo hành

Mọi sản phẩm Barrier tự động của VietnamSmart đều được bảo hành 12 tháng. Và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, bảo trì trọn đời cho quý khách.

Đặc biệt, vào từng thời điểm cụ thể trong năm, VietnamSmart sẽ tổ chức các chương trình tri ân quý khách hàng. Và thực hiện rất nhiều chế độ đãi ngộ bán hàng với mức giá hấp dẫn nhất.

Thông qua bài viết trên, VietnamSmart hy vọng quý các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Để có thể lựa chọn cho chính mình được những sản phẩm phù hợp, đảm bảo với mục đích sử dụng của chính mình. Xin cảm ơn!

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club