logo VietnamSmart

Thương hiệu: AbriVISION

Chưa có đánh giá

AbriVISION

Chưa có đánh giá

AbriVISION
Những ý chính trong sản phẩm

Abrivision là một thương hiệu an ninh nổi tiếng của Singapore. Đây là hãng chuyên sản xuất các dòng máy chấm công được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. 

Các đặc điểm nổi bật của máy chấm công Abrivision

Giá thành phải chăng

Máy chấm công Abrivision có giá thành trong khoảng từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Đây là mức giá khá phù hợp với các mô hình kinh doanh ở Việt Nam. Từ các hộ kinh doanh nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn, đều có thể dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp.

Kiểu dáng hiện đại, giao diện dễ sử dụng

Các dòng máy chấm công của hãng Abrivision được nhà sản xuất chú trọng và trau chuốt trong thiết kế. Chính vì vậy chúng sở hữu kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Với gam màu chủ đạo là đen và trắng mang đến sự đơn giản, thanh lịch.  Đặc biệt máy được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Mọi thao tác được thực hiện đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể dùng được.

Máy chấm công Abrivision có độ bền cao 

Thiết bị được nhà sản xuất chế tạo bằng những nguyên vật liệu chất lượng cao. Chính vì vậy, chúng có độ bền đáng kinh ngạc. Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dòng máy này, chúng hoạt động rất ổn định và ít bị hư hỏng. Đặc biệt còn có thể sử dụng trong thời gian dài trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Ba dòng máy chấm công Abrivision trên thị trường

Máy chấm công thẻ cảm ứng

Máy chấm công bằng thẻ được sử dụng rất rộng rãi bởi sự tiện lợi và mức giá rẻ. Bộ nhớ của máy chấm công abrivision khá lớn, khoảng 30000 mã thẻ hoặc có thể hơn. Chúng thường được sử dụng tại những doanh nghiệp mà đặc thù công việc làm ảnh hưởng đến vân tay hoặc khó khăn trong việc nhân dạng khuôn mặt. Chẳng hạn như tại các nhà máy, vân tay của công nhân hay bị dính dầu mỡ, bụi bẩn hay hoặc hay phải mặc đồ bảo hộ. 

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay Abrivision mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự. Dung lương bộ nhớ của dòng máy chấm công này khoảng 3000-5000 vân tay cùng hàng trăm nghìn lượt in/out nên phù hợp với cả những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Chúng được trang bị mắt đọc thế hệ mới cho tốc độ nhận diện nhanh và độ chính xác cao. Việc chấm công bằng vân tay khắc phục được tình trạng gian lận chấm công, chấm công hộ của dòng máy chấm công thẻ từ.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Thông thường bộ nhớ máy chấm công khuôn mặt có khả năng lưu trữ lên đến 1000 khuôn mặt. Việc nhận diện bằng khuôn mặt là giải pháp mới và trở thành xu hướng trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Máy được tích hợp thuật toán nhận diện khuôn mặt mới nhất đem đến độ chính xác tuyệt đối. 

Máy chấm công mang thương hiệu Abrivision đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng. Chính vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn thương hiệu máy chấm công nào thì Abrivision là một gợi ý không thể bỏ qua.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.