logo VietnamSmart

Thương hiệu: Adel

Có 4 đánh giá

Adel

Có 1 đánh giá

Adel

Có 5 đánh giá

Adel

Có 3 đánh giá

Adel

Có 2 đánh giá

Adel

Có 4 đánh giá

Adel

Có 5 đánh giá

Adel

Có 2 đánh giá

Adel

Chưa có đánh giá

Adel

Chưa có đánh giá

Adel

Chưa có đánh giá

Adel
Những ý chính trong sản phẩm

Adel là hãng sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới có xuất xứ tại Mỹ. Các dòng thiết bị thông minh như khóa cửa vân tay, thẻ từ, mã số… của Adel hiện nay được nhiều hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp lớn nhỏ… tin chọn. Đó là do chúng được nhà sản xuất thiết kế đẹp mắt, tinh tế, đặc biệt là độ an toàn và chính xác cao.

Giới thiệu về thương hiệu Adel

Tập đoàn ADEL được ra đời từ năm 1993, chuyên sản xuất thiết bị an ninh cao cấp với hàng trăm model hiện đang được phân phối trên thị trường. Hiện nay Adel Group có 3 trụ sở chính và đang sở hữu lên đến hơn 100 chứng nhận phát minh, sáng chế. 
– Trụ sở chính tại Hoa Kỳ:
ADD 20311 Valley Blvd., Suite B, Walnut, CA 91789 , U.S.A
Toll Free: +1 877 246 ADEL 2335
Fax: +1 909 595 1667
http://adelfingerprint.com
– Tru sở tại Hồng Kông:
Unit 2006-2007A,20/F,Futura Plaza,111-113How Ming Street,Kwun Tong ,Kowloon. Hong Kong.
Tel: +852 2989 6328
FAX: +852 2989 6329
– Trụ sở tại Trung Quốc:
East Floor 5,Building 25,Tianjian Industrial Zone,Shangbao Road, Futian
District,Shenzhen,518035,China
Tel: (86-755) 25325957
FAX: (86-755) 83520107

Ý nghĩa của thương hiệu ADEL

  • A – Advance Fingerprint Technology Developer: Chuyên gia phát triển công nghệ vân tay
  • D – Dedication to technology innovation: Cống hiến lợi ích đổi mới công nghệ cho cộng đồng trên toàn thế giới
  • E – Eager to succeed: Nỗ lực cho đến khi thành công 
  • L – Lead people to new better way of life: Hướng nhân loại tới một cuộc sống mới thoải mái hơn

Các sản phẩm mang thương hiệu Adel 

Sản phẩm chủ lực của Adel bao gồm: Khoá cửa vân tay, khoá cửa khách sạn (Khoá thẻ từ), két sắt vân tay, các loại khoá điện, đầu đọc khoá thông minh,…Tất cả sản phẩm đều đạt được các chứng nhận quốc tế CE, FCC, ISO9001….

Từ khi thành lập tới nay, Adel luôn không ngừng đổi mới công nghệ để mang đến những thiết bị hiện đại phục vụ cho con người. Hiện nay tập đoàn này sở hữu tất cả những công nghệ đỉnh cao liên quan đến bảo mật bằng vân tay. Đặc biệt là công nghệ xử lý DSP trong nhận dạng và xử lý dấu vân tay. Adel Group còn được biết đến là tập đoàn đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt đến ” CÔNG NGHỆ 3 NHÂN ” (THREE CORE) là: CHIP vi xử lý Vân tay; MẮT NHẬN DẠNG Vân Tay và THUẬT TOÁN Vân Tay.

Sự phổ biến của thương hiệu Adel

Có thể nói, Adel xứng đáng là thương hiệu an ninh hàng đầu thế giới. Minh chứng rõ nhất đó là hiện nay các sản phẩm của Adel đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chúng được ứng dụng ở khắp mọi nơi như khách sạn, cơ quan, văn phòng, ngân hàng, trường học…..Các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá thành. Mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng. 

VietnamSmart tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Adel trên thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất khi đến tay quý khách hàng. Mọi chính sách đổi trả, bảo hành đều được tuân thủ theo đúng quy định của nhà sản xuất. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.