logo VietnamSmart

Thương hiệu: Advanced Card System

Chưa có đánh giá

Advanced Card System

Chưa có đánh giá

Advanced Card System

Chưa có đánh giá

Advanced Card System
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về Advanced Card Systems

Advanced Card Systems Ltd. (ACS) là công ty con thuộc sở hữu của HNA Technology Investments Holdings Limited. Công ty được thành lập vào năm 1995 và có trụ sở chính tại HongKong. ACS là nhà cung cấp hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và là một trong 3 nhà cung cấp đầu đọc thẻ thông minh liên kết với PC hàng đầu thế giới.

Năm 2010, 2014 và 2015 ACS được liệt kê trong danh sách “Best Under a Billion” của Forbes Châu Á. Đây là danh sách liên ngành bao gồm 200 công ty niêm yết công khai hoạt động hiệu quả hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương, với doanh thu từ 5 triệu USD – 1 tỷ USD. ACS phát triển một loạt các thiết bị đọc / ghi thẻ thông minh chất lượng cao, thẻ thông minh và các sản phẩm liên quan và phân phối chúng đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Là công ty dẫn đầu trong ngành thẻ thông minh, Advanced Card Systems có công nghệ, chuyên môn và nguồn lực toàn cầu để hỗ trợ việc áp dụng dễ dàng hơn các ứng dụng thẻ thông minh trong các ngành khác nhau. Hiện nay công ty luôn không ngừng nỗ lực để củng cố vị trí hàng đầu của mình với tư cách là nhà cung cấp công nghệ thẻ và đầu đọc trên thế giới. Tầm nhìn chiến lược của công ty đó là xây dựng một doanh nghiệp điện tử và CNTT bền vững theo hướng xanh. Với mục đích vừa tăng trưởng kinh doanh vừa bảo vệ môi trường.

Sản phẩm của Advanced Card Systems

ACS phát triển và cung cấp hệ điều hành thẻ thông minh (COS) và đầu đọc. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các hệ thống dựa trên thẻ thông minh cho các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm của ACS phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp chính, đảm bảo hoạt động an toàn và tương thích. Các sản phẩm được chia thành bảy nhóm sản phẩm. Bao gồm:

  • Thẻ thông minh & Hệ điều hành thẻ thông minh
  • Đầu đọc thẻ thông minh được liên kết với PC
  • Đầu đọc không tiếp xúc
  • Đầu đọc thẻ di động
  • Đầu đọc thẻ thông minh với PIN-Pad
  • Đầu đọc được liên kết với PC với Bộ nhớ chung và Mô-đun đầu đọc thẻ thông minh .

ACS cũng cung cấp các tùy chỉnh cho một số sản phẩm này, để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngoài việc phát triển phần cứng, ACS áp dụng công nghệ thẻ thông minh và chuyên môn của mình để phát triển giải pháp thu phí tự động đầu cuối và có thể mở rộng (AFC) cho các hoạt động thanh toán vi mô.  Bao gồm xe buýt, đường sắt, phí đường bộ, bãi đậu xe, cửa hàng tiện lợi và hệ thống bán hàng tự động.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.