logo VietnamSmart

Thương hiệu: Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec

Chưa có đánh giá

Algatec
Những ý chính trong sản phẩm

Trong các thương hiệu an ninh nổi tiếng thế giới, không thể không nhắc đến Algatec. Đây là hãng chuyên sản xuất các dòng khóa điện từ của Malaysia. Các dòng khóa từ của Algatec được biết đến bởi nhiều tính năng nổi bật, độ bền cao và mang lại sự an toàn cho địa điểm sử dụng. Chúng được nhiều các văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp…. hiện nay ưa chuộng.

Giới thiệu về thương hiệu Algatec

ALGATEC là thương hiệu sản xuất khóa an ninh nổi tiếng trên thị trường từ năm 2003. Trong suốt gần 20 năm qua, Algatec tự hào đã mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng tin chọn sản phẩm của công ty. Hàng loạt những thiết bị công nghệ hiện đại được mang đến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi giải pháp an ninh.

Ưu điểm của khóa điện từ Algatec

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp an toàn để bảo vệ, kiểm soát hoặc ngăn chặn truy cập. Và các dòng khóa điện từ mà Algatec thiết kế và sản xuất mang đến cho người dùng còn nhiều hơn thế nữa. Không chỉ đáp ứng độ tin cậy, độ bền và chất lượng. Mà chúng còn có mức giá hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất.

Khóa điện từ Algatec không yêu cầu chốt chốt cơ học để khóa cửa. Thay vào đó chúng sử dụng lực từ để giữ cửa. Và lực giữ này rất lớn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho đơn vị sử dụng. Chúng không có các bộ phận cơ khí và liên kết nên có độ bền hơn nhiều loại khóa khác. Chúng được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại cửa trên thị trường hiện nay.

Các nhà thiết kế Algatec đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm không chỉ sở hữu một loạt tính năng ưu việt mà còn có tính thẩm mỹ cao. Khóa có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị kiểm soát an ninh khác. Chẳng hạn như đầu đọc thẻ/vân tay…để tạo nên một hệ thống an ninh chặt chẽ.  Một số model khóa điện từ của công ty được trang bị hệ thống giám sát kép tăng cường bảo mật. Không chỉ thế, hãng đã thiết kế các ổ khóa với các cảm biến giám sát trạng thái khóa nâng cao (LSM) và giám sát trạng thái cửa (DSM) để cho phép giám sát từ xa.

Ứng dụng phổ biến của khóa từ Algatec

Thương hiệu Algatec phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Algatec đã và đang thiết kế rất nhiều loại khóa để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Khóa từ Algatec phù hợp với mọi loại ứng dụng. Từ hộ gia đình đến văn phòng, cửa hàng bán lẻ, các nhà máy. Thậm chí chúng còn có thể lắp đặt tại những nơi có lưu lượng truy cập cao. Lắp ở các địa điểm ngoài trời, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.