logo VietnamSmart

Thương hiệu: Aprimatic

Chưa có đánh giá

Aprimatic

Chưa có đánh giá

Aprimatic

Chưa có đánh giá

Aprimatic

Chưa có đánh giá

Aprimatic
Những ý chính trong sản phẩm

Aprimatic là thương hiệu an ninh nổi tiếng hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất tất cả các sản phẩm tự động hóa một cách toàn diện. Bao gồm tất cả các lĩnh vực ứng dụng với các giải pháp phù hợp cho các khu dân cư, thương mại, công nghiệp và khu vực công cộng…

Giới thiệu chung về Aprimatic

Aprimatic là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống cổng tự động hóa cho thị trường Ý và Châu Âu. Trong suốt hai thập kỷ qua, công ty đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm tự động, góp phần mang lại cuộc sống hiện đại hơn cho con người. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng được chất lượng, độ tin cậy mà còn có độ bền lớn và hiệu suất làm việc cao.

Các dòng sản phẩm của Aprimatic

Tự động cho cửa và cổng gara

Aprimatic sản xuất các hệ thống tự động hóa và cơ giới hóa cho cửa và cổng ga ra. Tất cả các sản phẩm mà công ty sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các chứng nhận an toàn ở cấp quốc gia, châu Âu hoặc quốc tế. Chính vì vậy đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn cho quý khách hàng. 

Cửa tự động

Công ty cung cấp các loại cửa tự động và các giải pháp hiệu quả để đóng và mở tự động cho mọi loại hình sử dụng hoặc ứng dụng. Như khu dân cư, khu công nghiệp, văn phòng, kiểm soát ra vào…

Với các giải pháp cho mọi nhu cầu, bao gồm cửa trượt, cửa xoay, cửa quay, … Tất cả đều được trang bị những công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất. Nhằm đảm bảo an toàn cho việc lắp đặt và vận hành chính xác trong những điều kiện khắt khe nhất.

Barrier tự động Aprimatic

Barrier tự động của Aprimatic được chế tạo bằng những nguyên vật liệu chất lượng cao nên có độ bền lớn theo thời gian. Chúng có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào cung cấp các chức năng như:

  • Nhận dạng biển số xe
  • Kiểm soát việc mở rào chắn, đèn giao thông,…
  • Kiểm soát ra vào
  • Tích hợp với các nhóm bên thứ ba (bán vé / người xác thực,…)

Cửa cuốn tốc độ cao Aprimatic

Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn được sử dụng phổ biến tại các kho xưởng, nhà máy. Cửa có tốc độ cuốn nhanh, nhờ đó giúp giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực. Loại cửa này của Aprimatic đạt chất lượng cao và khả năng chống mài mòn cùng với các đặc tính nổi bật như: Tốc độ cao, tính năng tự phục hồi khi gặp va chạm, an toàn, nhanh chóng, độ kín và khả năng chống chịu.

Hiện nay, VietnamSmart là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu Aprimatic. Bao gồm cửa tự động, barrier chắn đường..và các thiết bị an ninh khác. Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra ngoài thị trường. Hãy liên hệ ngay với VietnamSmart nếu bạn đang quan tâm đến các thiết bị này.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.