logo VietnamSmart

Thương hiệu: Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox

Chưa có đánh giá

Argox
Những ý chính trong sản phẩm

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, Argox đã được đông đảo người dùng trên toàn thế giới tin chọn trong suốt 25 năm qua. Đặc biệt là dòng máy in mã vạch Argox với chất lượng cao cùng khả năng in tem nhãn đáng kinh ngạc đã khiến cho chúng trở nên ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu về thương hiệu Argox 

Argox được thành lập vào năm 1996, gia nhập thị trường với sản phẩm máy in mã vạch. Mục tiêu của Argox là phát triển công nghệ tốt nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

1/2012, Argox Information Co., Ltd. trở thành công ty con của SATO Nhật Bản với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Argox đã giành được nhiều giải thưởng như “ID EXPO TOP TEN”, “SẢN PHẨM THIẾT KẾ TỐT 1998”, “BIỂU TƯỢNG CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG XUẤT SẮC”

Argox đã tạo ra thương hiệu kinh doanh của riêng mình, trở thành một trong số ít những thương hiệu Đài Loan được cả thế giới biết đến. Các sản phẩm của Argox hiện đang được bán tại hơn 70 quốc gia trên thế giới

Kể từ năm 1998, doanh số bán máy in mã vạch đã tăng gấp nhiều lần qua các năm do liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng, trở thành chìa khóa để gia tăng thị phần. Chính điều này đã khiến Argox phải mở rộng sản xuất nhiều lần. Argox đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001 cuối năm 2000 và chứng nhận ISO 14001 vào 11/2014. 

Các sản phẩm của Argox 

Thương hiệu Argox được biết đến với 3 sản phẩm chủ lực. Bao gồm máy in mã vạch, máy quét mã vạch và máy tính di động. Các sản phẩm của Argox rất phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều cửa hàng, mô hình kinh doanh bán lẻ ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Trong đó các dòng thiết bị máy in mã vạch Argox được người dùng đánh giá cao về chất lượng 

Ưu điểm nổi bật của máy in mã vạch Argox

Các sản phẩm của máy in tem nhãn mang thương hiệu Argox có thể đáp ứng được những nhu cầu in ấn tem nhãn, mã vạch từ cơ bản cho đến nâng cao một cách hiệu quả. Dòng thiết bị này có thể cung cấp tất cả những gì cần thiết để đem đến cho bạn những mã vạch, tem nhãn chất lượng cao và hiệu suất làm việc tuyệt vời. Máy có tốc độ in nhanh, đầu in bền với độ phân giải cao mang lại chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét. Hơn nữa máy có độ bền cao, hoạt động ổn định và ít khi xảy ra hư hỏng.

Ngoài ra chúng còn được đánh giá cao về mặt hình thức. Các đường nét của máy được tạo nên rất mềm mại, tinh tế. Khắc phục nhược điểm thô và xấu của nhiều loại máy in mã vạch khác trên thị trường. Chúng có kiểu dáng nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Vì vậy có thể dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu trong văn phòng, kể cả những nơi chật hẹp như bàn thu ngân, các quầy hàng nhỏ…

Có thể nói, máy in tem nhãn mã vạch Argox là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay VietnamSmart – đơn vị phân phối máy in Argox chính hãng tại Việt Nam.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.