logo VietnamSmart

Thương hiệu: Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics

Chưa có đánh giá

Astrophysics
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu chung về thương hiệu Astrophysics

Astrophysics Inc. là công ty chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị dò tìm kim loại được thành lập từ năm 2002. Với các sản phẩm nổi bật như máy quét tia X, cổng dò kim loại và máy quét nhiệt độ cơ thể. Sứ mệnh của công ty là mang đến sự bảo mật cho khách hàng trên toàn thế giới. Những thiết bị công nghệ này giúp phát hiện và xác định các mối đe dọa tiềm ẩn. Chúng được ứng dụng với mục đích bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, giao thông vận tải và thương mại. 

Đặc biệt máy quét tia X là sản phẩm chủ lực của công ty, đã và đang được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin chọn. Trong gần 20 năm qua, Astrophysics Inc. đã dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển tia X. Biến các lý thuyết hình ảnh thành các hệ thống bảo mật mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với hơn 30.000 máy quét được triển khai tại hơn 150 quốc gia, góp phần thực hiện sứ mệnh của mình là bảo vệ cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông và thương mại quan trọng của thế giới.

Ưu điểm nổi bật của máy soi hành lý Astrophysics

Máy quét tia X của Astrophysics là thiết bị giúp phát hiện kịp thời vũ khí, ma tuý, chất cấm hoặc hàng lậu,… có trong hành lý. Máy có kích thước tương đối nhỏ gọn nên có thể đặt tại những không gian hẹp. Chúng còn có bánh xe để có thể dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển. Hơn nữa, máy soi hành lý Astrophysics có kích thước đường hầm đa dạng. Đáp ứng nhu cầu quét từ những hành lý, bưu kiện nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Thiết bị này được ứng dụng để kiểm tra hành lý tại các địa điểm cần bảo đảm an ninh. Chẳng hạn như sân bay, cảng biển, nhà ga, và các tòa nhà trọng yếu, văn phòng chính phủ…

Tất cả các máy quét tia X do Astrophysics sản xuất đều được trang bị các tính năng chẩn đoán thời gian thực, cho phép người dùng theo dõi tình trạng hệ thống của máy chụp x-quang và hình ảnh sáu màu cho phép xem nội dung của các mục được quét, với mỗi màu đại diện cho một phạm vi Số nguyên tử Z cụ thể. Máy hoạt động với bộ vi xử lý Intel Core i5 và chạy trên Windows XP Pro. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng vận hành, ngay cả đối với những người không sử dụng thành thạo máy tính.

Thiết bị được cung cấp điện bởi một máy phát điện 160kV. Chúng còn được tích hợp một nguồn điện phía sau. Nhờ đó giúp thiết bị có thể hoạt động trong vòng 20 phút mà không cần nguồn điện từ bên ngoài.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà máy soi hành lý Astrophysics phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Để mua được sản phẩm này chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với VietnamSmart. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối các thiết bị an ninh của Astrophysics tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được công ty nhập khẩu trực tiếp và được bảo hành theo quy định của hãng.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.