logo VietnamSmart

Thương hiệu: Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng

Chưa có đánh giá

Baisheng
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu chung về thương hiệu Baisheng –  Bisen Smart Access

BISEN SMART ACCESS Co., Ltd được thành lập vào năm 1999, tọa lạc tại Công viên Khoa học & Công nghệ Minying Nam Xương, thành phố Nam Xương, Trung Quốc. Khu vực sản xuất của công ty có quy ô lên đến 40.000m2 và được trang bị thiết bị máy móc hiện đại.

Công ty chuyên sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị quản lý bãi đậu xe, cửa tự động tại Trung Quốc. Với đội ngũ 50 kỹ sư giàu kinh nghiệm đang tham gia vào lĩnh vực R & D cùng hơn 500 nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Công ty có thể cung cấp dịch vụ ODM / OEM chất lượng cho khách hàng trên thế giới. Các sản phẩm chính mang thương hiệu Baisheng bao gồm barrier tự động, trụ tự động Bollards, sliding gate, swing barrier, flap barrier…  

Ưu điểm nổi bật của cổng an ninh tự động Baisheng

Các loại cổng tự động mang thương hiệu Baisheng được biết đến bởi tính năng vượt trội, độ tin cậy cũng như độ bền cao. 

  • Các sản phẩm được chế tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao. Có khả năng chống nước, chống bám bụi, gỉ sét. Chính vì vậy chúng có thể lắp đặt được ở trong nhà lẫn ngoài trời.
  • Được thiết kế tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và thân thiện với người dùng
  • Động cơ cải tiến, không ngừng được liên tục cải tiến 
  • Dễ dàng kết hợp với các thiết bị an ninh kiểm soát khác để tăng cường an ninh cho địa điểm sử dụng
  • Hoạt động ổn định, bền bỉ, ít khi bị hư hỏng. 
  • Vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu 
  • Giá thành phải chăng 

Ứng dụng của cổng tự động Baisheng

Các loại cổng tự động như barrier tự động thường được sử dụng phổ biến để kiểm soát ra vào tại cổng các tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Đây là những địa điểm có lưu lượng phương tiện ra vào lớn, dễ xảy ra ùn tắc. Chính vì vậy các thiết bị này đóng vai trò điều tiết, phân làn giao thông hiệu quả. Không chỉ thế, rào chắn tự động còn là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh. Chúng thường kết hợp với các thiết bị an ninh khác để kiểm soát ra vào bãi đỗ xe một cách hiệu quả.

Các loại cổng phân làn swing barrier, flap barrier,…ứng dụng tại các địa điểm có đông người qua lại. Như sảnh các tòa nhà, cơ quan, nhà ga, sảnh trung tâm thương mại…Chúng có tác dụng phân làn người đi bộ, giúp đảm bảo an ninh cho địa điểm sử dụng. Ngoài ra chúng còn được tích hợp với các loại đầu đọc sinh trắc học để hạn chế việc truy cập của những cá nhân không được phép

Tất cả các thiết bị an ninh Baisheng đều góp phần đảm bảo an toàn cho đơn vị sử dụng. Chúng thật sự cần thiết và ngày càng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.