logo VietnamSmart

Thương hiệu: BFT

Chưa có đánh giá

BFT
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu chung về thương hiệu BFT

BFT Automation (BFT) là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối công nghệ tự động hóa lối vào. Nhằm kiểm soát sự ra vào của người và phương tiện trong môi trường dân cư, thương mại và đô thị. Công ty được biết đến nhiều nhất với công nghệ tự động hóa cửa và cổng. Trong 35 năm qua, phạm vi sản phẩm của BFT đã được mở rộng. Bao gồm các rào cản giao thông, bollards tự động và hệ thống quản lý bãi đậu xe.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại Schio thuộc tỉnh Vicenza, miền Bắc nước Ý. Hiện nay các sản phẩm của công ty đã có mặt tại 120 quốc gia trên toàn thế giới thông qua 20 chi nhánh, công ty con và 530 nhà phân phối. Các sản phẩm của BFT được đánh giá cao bởi thiết kế, chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy. Chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất. Các dòng sản phẩm này hiện được ứng dụng tại nhiều địa điểm như tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe,…Góp phần kiểm soát lối ra vào, bảo đảm an ninh cho các địa điểm này một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Lịch sử phát triển của BFT

BFT Automation được thành lập tại Thiene, Ý vào năm 1981. Sau khi thành lập, công ty đã nhanh chóng giành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong nước và trên thế giới trong lĩnh vực tự động hóa lối ra vào. Tên công ty xuất phát từ Bonollo (tên của gia đình), Francesco (tên của người sáng lập) và Thiene (thị trấn nơi doanh nghiệp được thành lập). Theo thời gian, khi công việc kinh doanh phát triển, Bft bắt đầu mua lại các công ty trong ngành tự động hóa. Công ty đã mở chi nhánh đầu tiên tại Đức vào năm 2002. Từ bước khởi đầu này, công ty bắt đầu đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của thị trường địa phương.

Sau khi mua lại một doanh nghiệp tự động hóa ở miền Bắc nước Anh vào năm 2004, Bft Automation đã mở chi nhánh đầu tiên tại đây. Ba năm sau, vào năm 2007, một doanh nghiệp tự động hóa thứ hai ở miền Nam nước Anh đã được mua lại, giúp Bft Automation phủ sóng toàn quốc ở Anh. Cuối cùng vào năm 2010 Bft Ireland đã được mở sau khi mua lại một doanh nghiệp tự động hóa có trụ sở tại Dublin. Bft Automation hiện hoạt động từ ba văn phòng tại Stockport, Swindon và Dublin với phạm vi phủ sóng toàn bộ Vương quốc Anh và Ireland. Kể từ năm 2004, Bft Automation là một phần của Tập đoàn Somfy

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.