logo VietnamSmart

Thương hiệu: BlueCard

Chưa có đánh giá

BlueCard
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Bluecard  

Bluecard Software Technology Co., Ltd được thành lập vào tháng 1 năm 2002. Sau đó công ty đã đổi tên thành Bluecard Technologies Corp vào tháng 7 năm 2015. Bluecard là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu cho hệ thống tuần tra bảo vệ RFID và hệ thống nhận dạng biển số giấy phép (LPR). Các sản phẩm của công ty được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng hiện đại mang đến hiệu quả sử dụng cao. Chúng không những được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà còn được nhiều khách hàng trên thế giới tin chọn. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Có thể kể đến như:

  • Top 100 doanh nghiệp công nghệ cao tăng trưởng nhanh
  • Thương hiệu quốc gia về an ninh và bảo vệ hàng đầu của Trung Quốc
  • Top 10 thương hiệu về hệ thống đỗ xe thông minh
  • 100 thương hiệu hàng đầu của Bắc Kinh về sự đổi mới của “Ánh sáng Khoa học và Công nghệ”

Hiện nay, Bluecard đã có văn phòng tại hầu khắp các tỉnh thành ở Trung Quốc. Bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Nam Kinh, Hàng Châu, Phúc Châu, Vũ Hán, Trường Sa, Trịnh Châu, Tế Nam, Tây An, Thành Đô, Trùng Khánh, Thẩm Dương, Thạch Gia Trang, Nam Xương, Vô Tích, Thiên Tân, Hạ Môn, Thanh Đảo và nhiều thành phố lớn khác.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bluecard

Đầu đọc hệ thống tuần tra bảo vệ của Bluecard sử dụng mạch hiện đại để tích hợp phát hiện, đọc và giao tiếp. Đồng thời giải quyết hoàn toàn vấn đề kỹ thuật tiêu thụ điện năng cao cho đầu đọc cảm ứng. Thiết bị này đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới. Kể từ năm 2004, tổng doanh số bán hàng tích lũy hàng trăm nghìn chiếc, dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, Bluecard đã phát triển thành công hệ thống quản lý đỗ xe không người giám sát bằng AI và Máy “All-In-One”. Hệ thống bao gồm LPR, rào cản tốc độ cao, màn hình LCD và máy dò phương tiện vi sóng. Màn hình LCD cho phép quét mã để trả phí đậu xe và phát quảng cáo. Rào cản tốc độ cao 0,6 giây cho phép di chuyển nhanh chóng. AI dựa trên GPU, nhanh hơn hàng trăm nghìn lần so với tốc độ CPU hiện tại. Thông qua Deep Learning trên khối lượng hình ảnh xe ra vào bãi đậu xe, nó có thể nhận dạng chính xác biển số xe, kiểu xe, logo, khuôn mặt và các đặc điểm khác. Cho dù xe có biển số hay không biển số, tỷ lệ nhận dạng là 100%, tránh bất kỳ sự can thiệp nhân tạo nào. Chủ xe quét mã thanh toán phí đậu xe qua điện thoại thông minh một cách tiện lợi và nhanh chóng.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.