logo VietnamSmart

Thương hiệu: Borunte

Chưa có đánh giá

Borunte
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu BORUNTE 

CÔNG TY TNHH BORUNTE ROBOT được thành lập vào năm 2008 tại Quảng Đông, Trung Quốc. BORUNTE là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh robot công nghiệp, robot IMM và các bộ phận của nó. Năng lực cốt lõi của BORUNTE là tạo ra hệ sinh thái BORUNTE thông qua phong cách tích hợp BORUNTE và các quy tắc chuỗi cung ứng BORUTNE dưới sự hướng dẫn của văn hóa thiên niên kỷ BORUNTE, nhằm đạt được doanh thu hàng năm 40.000.000 robot để cung cấp cho 40.000.000 lao động toàn cầu và đạt doanh thu hàng nghìn tỷ vào năm 2049 .

Do sự thay đổi trong chiến lược tiếp thị, một chi nhánh, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GUANGDONG BORUNTE, được thành lập trong bộ phận bán hàng ở nước ngoài của BORUNTE với tư cách là đại lý cấp một của BORUNTE.

GUANGDONG BORUNTE TECHNOLOGY CO., LTD., Hoạt động kinh doanh chính là phân phối và bán buôn các loại rô bốt công nghiệp BORUNTE, rô bốt máy ép phun, rô bốt đúc khuôn và thiết bị tự động hóa ngoại vi với đội ngũ tiếp thị, công nghệ và hậu mãi chuyên nghiệp, cung cấp nhiều loại các giải pháp tự động hóa. Có đầy đủ thiết bị và giá cả hợp lý. Hiện công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với nhiều bến, đại lý trong và ngoài nước. Đồng thời, chúng tôi chân thành chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi, những người muốn trở thành đại lý của chúng tôi trên khắp thế giới.

GUANGDONG BORUNTE TECHNOLOGY CO., LTD., Tuân thủ nguyên tắc “tính toàn vẹn và tính thực tiễn, đổi mới và tính bền vững” và khái niệm “dựa trên tính toàn vẹn, sức mạnh đầu tiên và hết lòng phục vụ khách hàng”, mong muốn đạt được nhiều lợi ích hơn- giành được sự hợp tác với nhiều khách hàng hơn để các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu có thể mua được robot!

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.