logo VietnamSmart

Thương hiệu: BST

Cổng xoay 3 càng BST-110

Có 3 đánh giá

BST

Chưa có đánh giá

BST

Có 7 đánh giá

BST

Có 4 đánh giá

BST

Có 1 đánh giá

BST

Có 3 đánh giá

BST

Có 2 đánh giá

BST

Có 6 đánh giá

BST
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu BST

BST là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị an ninh, giải pháp kiểm soát ra vào có trụ sở chính tại Trung Quốc. Công ty sở hữu năng lực nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật mạnh mẽ. Những năm qua, BST tập trung vào phát triển sản phẩm và đổi mới công nghệ để cho ra đời những sản phẩm hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi cho con người. Công ty luôn “lấy khách hàng làm trung tâm”, cố gắng nỗ lực để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty hiện nay được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Năng lực công nghệ mạnh mẽ, trang thiết bị chuyên nghiệp tiên tiến,  quản lý sản xuất & kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả những điều này khiến BST trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh. Góp phần đưa thương hiệu BST nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế mới nhất. Trong suốt những năm qua, công ty luôn giữ tinh thần “theo đuổi chất lượng tốt hơn và dịch vụ tốt hơn”, nhằm “tạo ra cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng”.

Các sản phẩm nổi bật của BST 

Từ khi thành lập cho đến nay, BST đã tập trung nghiên cứu và cung cấp ra thị trường các loại thiết bị an ninh kiểm soát ra vào. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như cổng xoay tripod, barrier tự động,…Các sản phẩm của BST có công nghệ và chức năng tiên tiến. Nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành. Các thiết bị này giúp kiểm soát ra vào người & phương tiện một cách có trật tự. Hạn chế việc xâm nhập bất hợp pháp. Chúng hoạt động ổn định 24/24 với tiếng ồn thấp. Mô hình này được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa điểm. Như tại các nhà máy, tòa nhà, khu dân cư, khách sạn, công ty, bãi đỗ xe thông minh…. 

Sản phẩm của BST được chế tạo bằng thép không gỉ 304 có độ bền cao. Bề mặt trơn bóng thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh thiết bị. Chúng có thể lắp đặt tại các địa điểm trong nhà và ngoài trời. Không chỉ thế, các thiết bị của BST còn được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế của sản phẩm. Nhờ đó giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho địa điểm lắp đặt. 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.