logo VietnamSmart

Thương hiệu: CEIA

Chưa có đánh giá

CEIA

Chưa có đánh giá

CEIA

Chưa có đánh giá

CEIA

Chưa có đánh giá

CEIA

Chưa có đánh giá

CEIA
Những ý chính trong sản phẩm

CEIA được biết đến là nhà sản xuất máy dò kim loại và các thiết bị an ninh chất lượng hàng đầu thế giới. Được sử dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả chính phủ, công nghiệp và thương mại. Các sản phẩm của Ceia được đánh giá cao bởi chất lượng và độ tin cậy.

Giới thiệu chung về CEIA

Ceia là công ty chuyên sản xuất các thiết bị an ninh hàng đầu tại Italia. Công ty được thành lập từ năm 1962 và là một trong những hãng sản xuất lâu đời nhất trên thế giới. Các sản phẩm nổi bật của Ceia bao gồm cổng dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay, hệ thống phát hiện chất nổ lỏng, thiết bị soi giày, thiết bị soi hàng… Tất cả các thiết bị CEIA đều đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn địa phương và quốc tế về khả năng phát xạ và miễn nhiễm điện từ cũng như các tiêu chuẩn an toàn điện được sử dụng trên toàn thế giới.

Chất lượng và mức độ tin cậy của thiết bị CEIA được công nhận trên toàn thế giới bởi các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ. Đó chính là do CIEA luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong tất cả các khâu sản xuất.

Lịch sử phát triển của CEIA

Năm Sự kiện
1962 CEIA được thành lập với sản phẩm đầu tiên là máy dò kim loại cho ngành dệt may. Máy có khả năng phát hiện một lượng nhỏ kim loại trong vải để bảo vệ máy móc sản xuất.
1968 Phát triển và sản xuất máy dò kim loại công nghiệp và máy làm sạch siêu âm cho ngành vàng bạc.
1975 CEIA trở thành nhà sản xuất máy dò kim loại cầm tay và cổng dò để phát hiện vũ khí mang trên người.
1979 – 1982 CEIA cấp bằng sáng chế cho cổng dò kim loại đầu tiên (1979) với phân tích DSP dựa trên vi máy tính và cổng kiểu cột đầu tiên (1982)
1988 CEIA giới thiệu PMD1 – máy dò kim loại đa vùng đầu tiên
1990 Phát triển và sản xuất máy phát điện cảm ứng trạng thái rắn để xử lý nhiệt không tiếp xúc với kim loại.
1994 Sản xuất dòng máy dò kim loại công nghiệp THS mới, được đặc trưng bởi hiệu suất hiện đại và kết cấu hoàn toàn bằng thép không gỉ tiêu chuẩn.
1996

CEIA cấp bằng sáng chế cho máy dò kim loại đi qua cột hình elip. 

Hệ thống chất lượng CEIA được trao chứng nhận ISO 9001.

1997 CEIA phát triển công nghệ phát hiện kim loại dưới lòng đất
2001 Giới thiệu THS / FB – hệ thống tích hợp để kiểm tra các sản phẩm thực phẩm. Hệ thống này tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chức năng, vệ sinh. Có kích thước nhỏ gọn và độ tin cậy.
2003 Giới thiệu máy dò kim loại THS / PH21®
2004 Giới thiệu cổng dò kim loại đa vùng SMD601TM
2005 CEIA giới thiệu SAMD – máy dò kim loại phân tích giày. Được thiết kế đặc biệt để khắc phục sự bất tiện hiện đang gặp phải khi kiểm tra giày của hành khách tại các điểm kiểm tra an ninh.
2007 Giới thiệu CEIA CMD – máy dò kim loại nhỏ gọn hiệu suất rất cao. 
2008 Giới thiệu máy dò kim loại sáng tạo được trang bị dải ăng ten tuyến tính được thiết kế để hoạt động gắn với phương tiện lặn có hoặc không có người lái. Có khả năng hoạt động ở độ sâu lên đến 300 m.
2009 Giới thiệu hệ thống phát hiện kim loại CEIA THS 21. Giải pháp phát hiện kim loại tốt nhất để tuân thủ các yêu cầu của FDA Title 21CFR110 về sản xuất, đóng gói và lưu trữ thực phẩm cho con người.
2010

Hệ thống kiểm tra băng tải CEIA THS 21 mới đã cách mạng hóa thị trường thực phẩm. với công nghệ đa phổ có sẵn, tính linh hoạt tối đa, hiệu suất cấp doanh nghiệp và giá trị đột phá.

PMD2 Plus của CEIA cách mạng hóa điểm kiểm tra an ninh với hình dạng elip có sẵn. Phát hiện 60 vùng, công nghệ Met-Identity và giá trị đột phá.

Máy quét chất lỏng đóng chai tự động CEIA EMA được chứng nhận để sử dụng trong sân bay.

2013

CEIA giới thiệu sê-ri SA / 80

2014

Máy dò thư và bom thư EMIS-MAIL được chứng nhận để kiểm tra an ninh thư.

2015

CEIA giới thiệu SAMDEX – Máy quét kim loại và dò chất nổ. 

2016

EMIS, tự động sàng lọc hàng hóa phi kim loại, đáp ứng Tiêu chuẩn Hiệu suất ECAC

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.