logo VietnamSmart

Thương hiệu: Century

Chưa có đánh giá

Century

Chưa có đánh giá

Century

Chưa có đánh giá

Century

Chưa có đánh giá

Century

Chưa có đánh giá

Century

Chưa có đánh giá

Century

Chưa có đánh giá

Century
Những ý chính trong sản phẩm

Century là công ty chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm an ninh chống trộm hàng đầu Trung Quốc. Các sản phẩm của Century bao gồm cổng từ an ninh, thẻ chống trộm, bộ khử kích hoạt, bộ giải mã, máy dò và các thiết bị kiểm tra an ninh khác. Chúng được ứng dụng rộng rãi để kiểm soát hàng tồn kho và giảm trộm cắp tại cửa hàng, siêu thị.

Giới thiệu về thương hiệu Century

Công ty Hangzhou Century Co., Ltd được thành lập vào tháng 11 năm 2003 và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (Trung Quốc) vào tháng 4 năm 2010. Thương hiệu cổng từ an ninh (EAS) Century phổ biến ở Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Không những thế, công ty cũng chuyên về tiêu chuẩn hóa hệ thống nhận dạng tần số vô tuyến (RFID), cũng như phát triển và dịch vụ các sản phẩm phần cứng tùy chỉnh và các giải pháp ứng dụng trong ngành.

Century đã phát triển hơn 200 loại sản phẩm EAS chất lượng cao và có giá trị khác nhau. Các nghiên cứu, thiết kế, sản phẩm và dịch vụ của công ty đạt tiêu chuẩn IS09001: 2000 và ISO14001: 2004. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia không ngừng nổ lực để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất và mang tới những dịch vụ tuyệt vời. Các sản phẩm của cung ty được cung cấp khắp nơi trên thế giới. Bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua mạng lưới 300 nhà phân phối trên toàn thế giới tại 66 quốc gia

Ngoài ra, công ty cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh y tế thông minh. Bao gồm phát triển và bán phần mềm, phần cứng và hệ thống thông tin y tế, thực hiện dự án, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và vận hành dự án. 

Ứng dụng của các sản phẩm EAS của Century

Century trở thành người tiên phong và dẫn đầu trong việc đổi mới hỗ trợ kỹ thuật bán lẻ. Các sản phẩm EAS chất lượng cao được ứng dụng phổ biến để kiểm soát an ninh tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Chúng đã mang lại hiệu quả quản lý toàn diện, bao gồm:

  • Quản lý nguyên liệu thô và kiểm soát quá trình trong nhà máy
  • Quản lý truy xuất nguồn gốc trong phân phối sản phẩm
  • Đếm hàng tồn kho
  • Ngăn ngừa thất thoát và mang đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng trong các cửa hàng bán lẻ.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.