logo VietnamSmart

Thương hiệu: ChinaReader

Chưa có đánh giá

ChinaReader

Chưa có đánh giá

ChinaReader

Chưa có đánh giá

ChinaReader

Chưa có đánh giá

ChinaReader

Chưa có đánh giá

ChinaReader
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu ChinaReader  
Beijing ChinaReader Technology CO., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào thiết kế mạch tích hợp, sản xuất và bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng với chất lượng cao và chi phí thấp về cả phần mềm và thiết kế phần cứng, và các giải pháp hệ thống có giá trị gia tăng. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hồng Kông và văn phòng chi nhánh tại khu ShangDi, Bắc Kinh.  Công ty có đội ngũ hơn 30 nhân viên R&D trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Họ không ngừng nghiên cứu, trau dồi để cho ra đời những sản phẩm hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Mang lại cuộc sống tiện lợi hơn cho mọi người. 
Các sản phẩm mang thương hiệu ChinaReader 
Các sản phẩm chủ yếu của ChinaReader bao gồm: thẻ RF, thẻ MagCard, thẻ thông minh, đầu đọc Rfid, mô-đun đầu đọc Rfid, bộ phát triển Rfid và các sản phẩm bao gồm 125KHZ, 134.2KHZ, 13.56MHZ, ISO 14443, TYPEA / B, giao thức ISO155693 liên quan. Công ty cũng có thể chế tạo bộ mô-đun đầu đọc Rfid đặc biệt và mô-đun đầu đọc Rfid theo nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm này được ứng dụng trong kiểm soát ra vào, chấm công nhân viên, quản lý bãi đỗ xe… Hiện nay chúng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao bởi chất lượng và độ tin cậy 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.