logo VietnamSmart

Thương hiệu: Chisung

Chưa có đánh giá

Chisung

Chưa có đánh giá

Chisung

Chưa có đánh giá

Chisung

Chưa có đánh giá

Chisung

Có 6 đánh giá

Chisung

Có 2 đánh giá

Chisung

Chưa có đánh giá

Chisung

Có 4 đánh giá

Chisung

Có 6 đánh giá

Chisung
Những ý chính trong sản phẩm

Chisung tự hào là một trong những hãng sản xuất các loại cổng an ninh hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng được ứng dụng hiệu quả trong các giải pháp kiểm soát ra vào, bãi đỗ xe thông minh…hiện nay. Trong suốt nhiều năm qua, các sản phẩm của công ty đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Đó là nhờ chất lượng, độ tin cậy của sản phẩm cũng như dịch vụ mà Chisung mang lại.

Giới thiệu về thương hiệu Chisung

Công ty Chisung là một doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và giải pháp an ninh bảo vệ. Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Dòng sản phẩm Chisung chủ yếu bao gồm tất cả các loại cổng xoay. Như: cổng xoay 3 càng, cổng xoay full height, cổng swing, cổng flap, barrier tự động….

Các sản phẩm của công ty bao gồm hàng loạt model để có thể đáp ứng nhiều loại yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Chisung đều đạt chứng nhận CE, FCC và ROHS. Công ty cung cấp cho tất cả khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao. Đồng thời cung cấp dịch vụ ODM, OEM cho các sản phẩm liên quan, nhằm tạo ra sự hài lòng và giá trị lâu dài cho khách hàng.

Công nghệ động cơ cổng của Chisung bắt nguồn từ năm 1991. Cho đến nay, công ty đã có ít nhất 30 năm kinh nghiệm sản xuất và hơn 30 bộ động cơ cổng khác nhau. Động cơ không chổi than DC được ứng dụng cho tất cả các cổng xoay và cổng rào chắn trong 17 năm qua. Công ty có khuôn mẫu, thiết bị sản xuất và thiết bị bảng mạch của riêng mình. Các sản phẩm của công ty luôn được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất.

Sự phổ biến của cổng an ninh Chisung 

Hiện nay, các thiết bị an ninh của Chisung được phổ biến tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chủ yếu ở Đông và Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Châu Đại Dương. Chúng được sử dụng ở các bãi đỗ xe, cổng nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại… Công ty luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng trên toàn cầu chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chế độ bảo hành và hậu mãi 

Các sản phẩm của Chisung được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty bảo hành 12 tháng cho tất cả các thiết bị. Trong thời gian này, nếu bất kỳ thiết bị nào hỏng hóc sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí. Trong qua trình sử dụng sản phẩm, nếu xảy ra vấn đề gì sẽ được kỹ thuật viên trực tiếp xuống kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.