logo VietnamSmart

Thương hiệu: Cipherlab

Chưa có đánh giá

Cipherlab

Chưa có đánh giá

Cipherlab

Chưa có đánh giá

Cipherlab

Chưa có đánh giá

Cipherlab
Những ý chính trong sản phẩm

CipherLab là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp AIDC cho nhiều ngành công nghiệp. Các giải pháp này mang lại hiệu quả trong các ứng dụng bán lẻ, quản lý kho, chăm sóc sức khỏe…  Hiện nay các sản phẩm của CipherLab được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới bởi hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy. 

Giới thiệu về thương hiệu CipherLab

CipherLab Co., Ltd. được thành lập vào năm 1988. Đây là công ty chuyển thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và hệ thống AIDC (nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động). Các sản phẩm nổi bật của công ty bao gồm: đầu đọc mã vạch, đầu đọc RFID, máy tính di động và phần mềm. Tất cả các sản phẩm của CipherLab đều đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14000. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm tra giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

CipherLab có các công ty con và đối tác ở EMEA, Châu Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc. Hiện nay các sản phẩm của công ty được phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của CipherLab là giúp các doanh nghiệp có những cách thức kinh doanh hiệu quả hơn. Từ đó giúp giảm thiểu chi phí kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm CipherLab cung cấp

Máy tính di động

CipherLab đã thiết kế các giải pháp điện toán di động để giúp mọi người di chuyển và không phải thực hiện các công việc không cần thiết với việc thu thập dữ liệu chính xác trong hậu cần, vận chuyển, kho bãi, giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, dịch vụ hiện trường và bán hàng.

Đầu đọc mã vạch

Máy quét mã vạch CipherLab rất linh hoạt, tốc độ nhanh và có mức giá cả phù hợp. Thiết bị này được ứng dụng hiệu quả trong bán lẻ, trong quản lý kho – kiểm kê hàng hóa, vận chuyển và nhiều lĩnh vực khác. Chúng có thể đọc từ những mã vạch thông thường và dài, mã vạch mật độ cao, đến mã vạch in kém.  Đầu đọc mã vạch CipherLab cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn. Bao gồm máy quét tuyến tính, 2D hoặc laser, kết nối có dây hay không dây Bluetooth…

Đầu đọc RFID

RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến) là công nghệ thu thập dữ liệu tự động. Đây là một giải pháp hiệu quả trong quản lý kho hàng, trung tâm phân phối và bán lẻ… Nó cho phép người dùng xác định nhiều mặt hàng đồng thời. Mà không cần phải gắm thẳng trực tiếp như đầu đọc mã vạch. Do đó, việc triển khai hệ thống RFID và đầu đọc cầm tay có thể rút ngắn thời gian xử lý và mang lại hiệu quả cao cho các ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn như theo dõi tài sản và quản lý hàng tồn kho…

Phần mềm

Phần mềm phát triển ứng dụng CipherLab tùy chỉnh các thiết bị theo quy trình làm việc. Cho phép triển khai nhanh chóng vào các quy trình dựa trên web. Trình mô phỏng thiết bị đầu cuối cho phép triển khai ngay lập tức vào các quy trình dựa trên máy tính lớn. Các công cụ lập trình bao gồm các chức năng quan trọng và thư viện có giá trị được sử dụng cho các giải pháp AIDC. Và các công cụ quản lý thiết bị cho phép nhân viên CNTT duy trì và quản lý hiệu quả nhóm máy tính di động CipherLab. Ngoài ra, phần mềm Scanner cho phép cấu hình nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.