logo VietnamSmart

Thương hiệu: Couns

Chưa có đánh giá

Couns

Chưa có đánh giá

Couns

Chưa có đánh giá

Couns

Chưa có đánh giá

Couns
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu COUNS

Công ty TNHH Công nghệ Gaoyou Thâm Quyến được thành lập vào năm 2001 tại Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, quảng bá và bán thẻ tiệm cận không tiếp xúc và hệ thống ứng dụng sinh trắc học . COUNS là thương hiệu được đăng ký bởi Gaoyou. Công ty có đội ngũ nhân viên khoa học và kỹ thuật có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phong phú, luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng. Cùng với đó các nhân viên thị trường chất lượng cao của Gaoyou thực hiện xúc tiến, hỗ trợ bán hàng và dịch vụ. Nhờ đó  COUNS trở thành thương hiệu phổ biến được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin chọn.

Kể từ năm 2008, công ty đã nhiều lần được bầu làm đơn vị giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp An ninh Thâm Quyến và Hiệp hội Công nghiệp An ninh Thông minh Thâm Quyến. Thương hiệu COUNS  đã được trao giải thưởng “Nhà cung cấp chất lượng trong ngành công nghiệp an ninh của Trung Quốc” vào năm 2017 và “Top 10 thương hiệu hàng đầu về thẻ kiểm soát ra vào của Trung Quốc” vào năm 2012. Đây là một trong số ít các công ty sản xuất và phát triển sản phẩm kiểm soát truy cập chuyên nghiệp ở Trung Quốc.

  • Triết lý của công ty: Công nghệ thúc đẩy an toàn, trí tuệ tạo ra tương lai
  • Sứ mệnh của công ty: Thúc đẩy tiến bộ công nghệ và tạo ra nhiều giá trị hơn cho bạn
  • Giá trị nhân văn: Tin tưởng và tôn trọng mọi người; cùng nhau phát triển và chia sẻ thành công
  • Mục đích kinh doanh: Chiếm được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng tuyệt vời, mức giá ưu đãi, dịch vụ chất lượng cao

Các sản phẩm chính của thương hiệu COUNS

Công ty sản xuất các sản phẩm kiểm soát truy cập đầy đủ chủ yếu bao gồm:

  • Hệ thống kiểm soát truy cập mạng quy mô lớn
  • Hệ thống chấm công kiểm soát truy cập được nối mạng
  • Bộ điều khiển truy cập một cửa
  • Các sản phẩm ngoại vi kiểm soát truy cập.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Nhiều sản phẩm và công nghệ đã được cấp bằng sáng chế quốc gia. Khách hàng của Gaoyou trải dải khắp cả nước. Không những thế công ty còn thâm nhập thành công thị trường Đông Nam Á. Một số sản phẩm còn được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và các nước và khu vực khác.

Các sản phẩm của công ty hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan chính phủ, tổ chức thương mại, doanh nghiệp và tổ chức, trường học và cộng đồng dân cư thông minh. Đặc biệt, được China Telecom tin tưởng và hợp tác với đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm thế giới Thượng Hải 2010. Hiện tại, trung tâm hành chính hội chợ triển lãm thế giới Thượng Hải và các địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm đều sử dụng host kiểm soát ra vào của công ty.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.