logo VietnamSmart

Thương hiệu: Desco

Chưa có đánh giá

Desco

Chưa có đánh giá

Desco

Chưa có đánh giá

Desco

Chưa có đánh giá

Desco

Chưa có đánh giá

Desco

Chưa có đánh giá

Desco
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Desco

DESCO là thương hiệu an ninh hàng đầu của Mỹ, được thành lập vào năm 1956. Công ty chuyên sản xuất các thiết bị kiểm soát tĩnh điện ESD. Bao gồm dây đeo cổ tay, dây cuộn, bộ tiếp đất chân, bộ tiếp đất gót chân, dây đai gót chân, áo khoác nỉ, thảm trải sàn, thảm bàn, hoàn thiện sàn, chất tẩy rửa, sơn, túi (che chắn và chống ẩm), nhãn, băng keo, máy ion hóa, màn hình, màng mỏng… Hiện nay công ty còn có cơ sở sản xuất ở Anh và Nhật Bản. Các sản phẩm của Desco ngày càng được phổ biến trên toàn thế giới. 

Ứng dụng của thiết bị đo độ tĩnh điện Desco

Thiết bị đo độ tĩnh điện ESP được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất xăng dầu, điện tử, in công nghiệp…

Trong ngành công nghiệp sản xuất xăng dầu, sự tĩnh điện dễ gây ra các hiện tượng cháy nổ. Còn trong chế tạo linh kiện điện tử, nếu không khử tĩnh điện thì có thể dẫn đến phá hỏng vi mạch trong các sản phẩm. Với những dây chuyền đóng gói sản phẩm, đúc, in công nghiệp, nếu không khử tĩnh điện thì các lớp trên bề mặt sẽ dễ bám bụi. Vì vậy thiết bị đo tĩnh điện Desco được lắp đặt để đo điện áp, độ phóng điện ở cơ thể của công nhân trước khi vào khu vực sản xuất.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.