logo VietnamSmart

Thương hiệu: DESSMANN

Có 5 đánh giá

DESSMANN

Có 3 đánh giá

DESSMANN

Có 5 đánh giá

DESSMANN

Có 7 đánh giá

DESSMANN

Có 4 đánh giá

DESSMANN

Có 3 đánh giá

DESSMANN
Những ý chính trong sản phẩm

Nhắc đến khóa thông minh, không thể không nói đến thương hiệu DESSMANN. Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các dòng khóa vân tay công nghệ cao cho các ngôi nhà hiện đại. Các sản phẩm của công ty luôn được ứng dụng những công nghệ mới nhất. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Giới thiệu về thương hiệu DESSMANN 

DESSMANN là công ty hàng đầu thế giới chuyên về nhà thông minh và thiết bị an ninh. Trụ sở chính của công ty ở Đức và đơn vị sản xuất tại Hàng Châu (Trung Quốc). Các sản phẩm của Dessmann hiện được phổ biến trên toàn thế giới.

DESSMANN không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các thị trường khác nhau. Công ty luôn đổi mới về quy trình và thiết kế, liên tục giới thiệu các sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường. Hiện tại công ty đã hình thành một chuỗi ngành công nghiệp nhà thông minh. Bao gồm khóa thông minh, thiết bị xem cửa thông minh, camera thông minh,…Các thiết bị này giúp mang lại cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi cho quý khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Dessmann

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu được công nhận trong ngành khóa thông minh.
  • Sứ mệnh: Tập trung vào sự an toàn và tiện nghi, để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc.

Tại sao dòng khóa điện tử Dessmann được đánh giá cao?

Các sản phẩm DESSMANN được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin chọn. Đó là do trong những năm qua, công ty luôn tập trung vào sự đổi mới, sản phẩm chất lượng cao và sự hài lòng của người dùng. Công ty đã thành lập một nhóm nghiên cứu và phát triển. Để thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Các sản phẩm của công ty luôn được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất. DESSMANN cải tiến các công nghệ cốt lõi của thuật toán vân tay, bảo mật hệ thống và lưu trữ dữ liệu liên quan. Cũng như các công nghệ hướng tới tương lai như điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo.

Không những thế, các sản phẩm đều trải qua các quy trình giám sát, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay quý khách hàng. Ngoài ra sự tinh tế trong thiết kế cũng là lý do khiến khóa thông minh Dessmann ghi điểm.đối với khách hàng.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.