logo VietnamSmart

Thương hiệu: DouWin

Có 5 đánh giá

DouWin
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu DouWin

DOUWIN là nhà sản xuất khóa thông minh đến từ Quảng Đông, Trung Quốc. Các sản phẩm chính của DOUWIN Lock bao gồm: khóa khách sạn, khóa thẻ từ, khóa vân tay, két sắt khách sạn, chuông cửa khách sạn, hệ thống điều khiển đèn phòng khách sạn, khóa tủ, khóa locker, công tắc tiết kiệm năng lượng…

Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất các sản phẩm đều được DOUWIN kiểm soát chặt chẽ. Chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn an ninh khắt khe của quốc tế. Được chế tạo và sản xuất bằng những nguyên vật liệu chất lượng, độ bền cao trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Đội ngũ R&D của công ty luôn không ngừng nghiên cứu để tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào các dòng khóa thông minh của công ty. Nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Như thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, Đông Á,… Chúng được ứng dụng trong các nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ và khu văn phòng thông minh. Chất lượng và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi đã và đang được người dùng trên toàn cầu công nhận.

Ưu điểm của các sản phẩm thương hiệu DOUWIN 

Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn của DOUWIN có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống ra vào khác. Chẳng hạn như hệ thống bãi đậu xe, lối vào sảnh khách sạn, lối vào thang máy, lối vào hồ bơi…. Chính vì vậy, khách có thể sử dụng thẻ của mình để mở phòng khách sạn và các lối vào này. Nhờ đó giúp mang lại sự tiện lợi cho khách hàng và giúp người quản lý khách sạn kiểm soát dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm khóa điện tử DOUWIN rất được ưa chuộng bởi hiệu suất đáng tin cậy và an toàn nhưng giá thành tương đối thấp. Các ổ khóa của công ty đạt các chứng nhận như FCC, CE bởi SGS. Khóa được trang bị nhiều tính năng thông minh và hiện đại. Giúp bạn mở cửa một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng thẻ/ vân tay/ mật mã….Thiết bị này còn được nhà sản xuất thiết kế với kiểu dáng đẹp, thanh lịch làm cho cánh cửa ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế hơn. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.