logo VietnamSmart

Thương hiệu: Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust

Chưa có đánh giá

Entrust
Những ý chính trong sản phẩm

Datacard là thương hiệu máy in thẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đây là thương hiệu được đăng ký bởi công ty DataCard Corporation. Công ty thành lập vào năm 1969 bởi Willis Drake. Hiện nay các dòng máy in thẻ của Datacard được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng được đông đảo khách hàng trên thế giới tin chọn bởi chất lượng in ấn tuyệt vời, hiệu suất cao và mức giá thành hợp lý.
Máy in thẻ Datacard có gì nổi bật?
Máy in thẻ ID Datacard là giải pháp đa năng, tiết kiệm chi phí và an toàn được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Mỗi model máy in thẻ Datacard đều sở hữu những ưu điểm và tính năng riêng. Đặc biệt các model sau được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng 

Model CD800: In thẻ ID một mặt hoặc hai mặt với mã hóa dải từ và cá nhân hóa thẻ thông minh, độ phân giải tốt nhất hiện có và năng suất tối đa thông qua hiệu suất và hiệu suất tốt hơn, đáng tin cậy hơn
Model SD260: Nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đây là dòng máy in một mặt này cung cấp khả năng phát hành thẻ chất lượng cao nhanh chóng và mượt mà
Model SD360: Phát hành thẻ hai mặt an toàn theo yêu cầu với.  Hiệu suất cao và dễ sử dụng
Model SD460: Khả năng in thẻ ID hai mặt với các tính năng bảo mật nâng cao, đáng tin cậy, chống giả mạo, không thể làm giả hoặc sao chép.

Máy in thẻ Datacard có thể in những loại thẻ nào?
Máy in thẻ ID Datacard được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Bời chúng tích hợp liền mạch với bất kỳ chương trình thẻ ID nào. Từ thẻ ID đến các huy hiệu phức tạp hơn, máy in Datacard có thể làm tất cả.

Thẻ ID: In thẻ ID cho nhân viên hoặc sinh viên của bạn hoặc cấp thông tin xác thực chính phủ bảo mật cao để nhận dạng mọi người trong nháy mắt.
Thẻ kiểm soát ra vào: Theo dõi những ai ra vào cơ sở của bạn bằng các thẻ kiểm soát ra vào để đảm bảo an toàn cho công ty, trường học hoặc tòa nhà của bạn.
Thẻ chấm công: Cho phép bạn theo dõi nhân viên, khách truy cập hoặc sinh viên của mình và thậm chí in lịch biểu ở mặt sau thẻ của bạn với model hai mặt.
Thẻ khách hàng thân thiết: Tăng doanh số bán hàng của bạn, tạo giá trị cho khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới bằng thẻ khách hàng thân thiết tuyệt đẹp.
Thẻ thành viên: In thẻ thành viên sắc nét để mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra vào cơ sở của bạn.
Thẻ thanh toán: Phát hành thẻ thanh toán, thẻ quà tặng hoặc ID với các tùy chọn thanh toán không dùng tiền mặt nhờ máy in thẻ ID của bạn.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.