logo VietnamSmart

Thương hiệu: EVERNET

Có 7 đánh giá

EVERNET

Chưa có đánh giá

EVERNET

Chưa có đánh giá

EVERNET

Chưa có đánh giá

EVERNET
Những ý chính trong sản phẩm

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Evernet đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khóa cửa kỹ thuật số. Đây là một thương hiệu an ninh đình đám đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của công ty hiện nay đã và đang phổ biến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Để làm được điều này, Evernet đã luôn không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giới thiệu về thương hiệu Evernet

Evernet là công ty chuyên sản xuất các loại khóa cửa kỹ thuật số. Công ty được thành lập năm 2006 tại Incheon, Hàn Quốc. Những năm qua, công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm của công ty. Evernet cam kết mang đến cho quý khách hàng các loại khóa cửa kỹ thuật số cao cấp, an toàn và tiện lợi nhất. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty bao gồm khóa cửa chính, khóa cửa kính, khóa cửa sổ, khóa tủ locker…

Công ty đạt được chứng chỉ ISO-9001 và chứng nhận CE (năm 2009) và chứng nhận KS vào năm 2010. Cùng với đó là một loạt giải thưởng cao quý. Đây chính là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty. Nhờ đó đã tạo nên uy tín cho thương hiệu Evernet ở thị trường trong nước và quốc tế.

Khóa cửa kỹ thuật số Evernet

Các sản phẩm khóa của Evernet đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn. Được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khóa có màu sắc thanh lịch, phong cách tinh tế dễ dàng phù hợp với bất cứ phong cách nội thất nào. Đặc biệt khóa kỹ thuật số Evernet luôn được nhà sản xuất trang bị các tính năng hiện đại nhất, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng. 

Khóa Evernet được tích hợp phương thức mở cửa đa dạng bằng thẻ, mã số, chìa khóa thông minh… Cùng với đó khóa còn được trang bị nhiều tính năng an toàn. Chẳng hạn như cảnh báo truy cập trái phép, đập phá khóa; cảm biến cảnh báo cháy nổ…Nhờ đó giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi ra ngoài. Ngoài ra khóa được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao. Chính vì thế khóa có thể chịu được các tác động của ngoại lực, của môi trường xung quanh. Điều này làm tăng thêm mức độ an toàn của thiết bị.

Các dòng khóa cửa kỹ thuật số Evernet hiện nay được ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi. Như tại các căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, phòng tập…Chúng không chỉ mang lại sự an toàn mà còn hướng đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.