logo VietnamSmart

Thương hiệu: Evolis

Chưa có đánh giá

Evolis

Chưa có đánh giá

Evolis

Chưa có đánh giá

Evolis

Chưa có đánh giá

Evolis

Chưa có đánh giá

Evolis
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Evolis
Evolis là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị một loạt các hệ thống in ấn và các giải pháp cá nhân hóa thẻ nhựa. Evolis được thành lập năm 2000, có trụ sở chính và cơ sở sản xuất tại Pháp (Angers). Từ khi thành lập đến nay, Evolis đã có hàng loạt cá công ty con tại Hoa Kỳ (Miami và Boston), Singapore, Ấn Độ (Mumbai), Pháp (Paris), Trung Quốc (Thượng Hải). Công ty có quy mô lên đến gần 400 nhân viên. Hiện nay công ty có có hơn 400 nhà phân phối tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.
Thẻ nhựa hiện nay được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Chúng được sử dụng để làm thẻ ID, thẻ thanh toán, thẻ chuyển tuyến, thẻ chấm công, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ sinh viên,…Mục tiêu của Evolis là làm cho việc in thẻ nhựa được phổ biến rộng rãi. Cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí để in thẻ chất lượng cao một cách dễ dàng, nhanh chóng và tại chỗ.
Máy in thẻ Evolis đi kèm với tất cả các tùy chọn cần thiết để cá nhân hóa tất cả các loại thẻ:

Đồ họa
Sọc từ tính
Điện tử (thẻ thông minh RFID tiếp xúc và không tiếp xúc).

Evolis hiện được xếp hạng là công ty dẫn đầu thị trường máy in thẻ trên toàn thế giới. 
Tại sao chọn Evolis
Thương hiệu máy in thẻ Evolis được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin chọn bởi các lý do sau: 
Chất lượng in ấn tuyệt vời 
 Với máy in thẻ Evolis, bạn có thể in thẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm thời gian in ấn. Đặc biệt là khi phải in số lượng lớn thẻ. Hơn nữa thẻ được in ra đạt chất lượng cao, chân thật và rõ nét. 
Sử dụng đơn giản
Dòng máy in thẻ nhựa này rất dễ sử dụng, mọi thao tác được đơn giản hóa. Bạn có thể in ngay lập tức mà không cần mất nhiều thời gian. Máy được thiết kế với khay nạp ngay phía trước. Nhờ vậy việc lấy và nạp thẻ thuận tiện hơn. Kể cả trong những không gian chật hẹp. Đồng thời thao tác tháo lắp ruy băng cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng kiểm soát quá trình in ấn nhờ các thông báo nhận được trên máy tính.
Khả năng mở rộng
Máy in thẻ nhựa Evolis có thể được nâng cấp tại chỗ với nhiều bộ mã hóa thay vì phải thay thế chúng. Tính năng linh hoạt này đảm bảo rằng thiết bị sẽ luôn phù hợp với những yêu cầu hiện tại và tương lai
Vận hành ổn định, tiếng ồn thấp
Máy in thẻ hoạt động không gây ra bất cứ âm thanh khó chịu nào. Thiết bị vận hành ổn định, hầu như rất ít khi xảy ra các lỗi. 
Thiết kế thân thiện với môi trường
Máy in thẻ nhựa Evolis được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp tiết kiệm nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển. Chúng dễ dàng phù hợp với bất cứ môi trường nào như bàn làm việc, quầy bán hàng,… .Máy tiết kiệm năng lượng nhờ chế độ chờ, tiêu thụ điện ít hơn gần 6 lần so với các dòng máy trước đây.
 
 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.