logo VietnamSmart

Thương hiệu: FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC

Chưa có đánh giá

FAAC
Những ý chính trong sản phẩm

FAAC là một thương hiệu an ninh lâu đời của Ý với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm. Công ty chuyên cung cấp các cổng tự động kiểm soát ra vào và các giải pháp kiểm soát an ninh, bãi đỗ xe. Trong suốt những năm qua, các sản phẩm của FACC luôn được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng

Giới thiệu về thương hiệu FAAC

FAAC Group (Fabbrica Automatismi Apertura Cancelli) là một tập đoàn lớn tại Italia được thành lập vào năm 1965. Đây là thương hiệu đi đầu về thiết kế, chế tạo và cung cấp các giải pháp an toàn cho hệ thống ra vào tự động, bãi đỗ xe thông minh và kiểm soát ra vào. Hiện nay công ty có đến 16 cơ sở sản xuất tại 13 quốc gia trên toàn thế giới. 

Các sản phẩm của FAAC đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng được kiểm tra giám sát chặt chẽ từ quá trình sản xuất cho đến khi xuất xưởng. Chính vì vậy sản phẩm khi đến tay người tiêu dụng đảm bảo được chất lượng và độ tin cậy. Việc sử dụng các thiết bị này góp phần làm tăng cường an ninh và kiểm soát ra vào hiệu quả tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà,…

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu FAAC

Cột chắn xe tự động Bollard

Trụ tự động của FAAC giúp ngăn chặn các phương tiện giao thông cố tình xâm nhập vào các khu vực cần bảo vệ. Chúng thường được lắp đặt tại các địa điểm như các trung tâm hành chính, chung cư cao cấp, phố đi bộ , đường 1 chiều…Cột chắn tự đông Bollard FAAC được thiết kế đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tính bảo mật. FAAC cung cấp nhiều bollards có thể thu vào và hoạt động tự động để cho phép tăng cường kiểm soát lưu lượng.

Các model bao gồm : J200, J275, J355

Barrier tự động FAAC

Barrier rào chắn tự động FAAC là một giải pháp hữu hiệu để quản lý lối ra vào các địa điểm như cơ quan, nhà máy, tòa nhà … Thiết bị này giúp kiểm soát phương tiện ra vào, phân làn giao thông một cách hiệu quả. Chúng còn là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Thanh chắn xe FAAC vận hành êm ái, không gây ra bất cứ tiếng ồn khó chịu nào. Tính năng chống va chạm với người và phương tiện mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Rào chắn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ đóng / mở. Chiều dài cần chắn có thể lựa chọn để phù hợp với vị trí lắp đặt barie.

Các model bao gồm: B614, 615BPR, 620, 640, B680

Tự động hóa cổng và cửa

FAAC cung cấp hệ thống tự động hóa cho cổng, cửa ra vào và cửa ra vào công nghiệp. Bao gồm một loạt các sản phẩm tự động hóa cổng xoay, hệ thống cửa tự động âm sàn, cửa nghiêng, cửa garage, cửa công nghiệp …Các sản phẩm này có chất lượng và độ tin cậy cao. Việc lắp đặt và sử dụng hết sức dễ dàng, tiết kiệm năng lượng.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.