logo VietnamSmart

Thương hiệu: Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco

Chưa có đánh giá

Falco
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu cơ bản về thương hiệu Falco

KLA SYSTEMS SDN BHD (FALCO) là một công ty lớn có trụ sở tại Malaysia. Công ty chuyên về các lĩnh vực kiểm soát ra vào, chấm công và các chức năng quan trọng khác của lĩnh vực An ninh & Quản trị. Công ty thiết kế và phát triển hệ thống kiểm soát cửa ra vào phạm vi TCP IP (Báo động / Thang máy / Báo cháy / Bãi đỗ xe / IO) dựa trên các công nghệ tiên tiến để quản lý hành chính trên hệ thống an ninh và cơ sở.

Các sản phẩm của FALCO được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: sân bay, đường sắt, vận tải, bãi đậu xe, hóa dầu, cao ốc và an ninh. Tất cả các ngành công nghiệp này đều yêu cầu các giải pháp sáng tạo cao đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát quyền truy cập của cơ sở hoặc khu vực an ninh.

Hệ thống Falco là hệ thống quản lý bảo mật tích hợp IP & PoE hàng đầu cho nhu cầu bảo mật trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Sự đơn giản và giao diện người dùng đồ họa trực quan kết hợp với nhau làm cho hệ thống Falco trở thành một hệ thống quản lý bảo mật tích hợp tiên tiến và mạnh mẽ – nhưng dễ sử dụng.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Falco

Falco hiện nay tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm bao gồm:

  • Bộ điều khiển trung tâm: Bao gồm bộ điều khiển cửa/thang máy/ bãi đậu xe/ cổng xoay…
  • Đầu đọc: Đầu đọc QRcode, đầu đọc thẻ Proximity, thẻ mifare, nhận diện khuôn mặt…
  • Barrier tự động
  • Cổng tự động: Cổng xoay 3 càng, cổng flap/swing barrier, cổng full height…
  • Phụ kiện: Nút exit, nút bấm khẩn cấp, nguồn cấp, ắc quy…

Tất cả các sản phẩm của Falco đều được chế tạo bằng những chất liệu cao cấp nên có tuổi thọ cao. Đặc biệt chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Chính vì thế sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hiện nay các sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng trong việc kiểm soát an ninh của đơn vị.  

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.