logo VietnamSmart

Thương hiệu: Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Garrett

Garrett Electronics được thành lập bởi Eleanor và Charles Garrett vào  năm 1964. Công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị dò tìm kim loại. Cũng trong năm 1964, công ty bắt đầu giới thiệu ra thị trường chiếc máy dò kim loại đầu tiên. Đến năm 1967, Garrett phải cạnh tranh với hơn 35 công ty có bề dày lịch sử sản xuất và bán máy dò kim loại. Chính vì vậy công ty luôn không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và phát triển các thiết bị dò tìm cung cấp khả năng tìm kiếm tốt hơn so với khả năng tìm kiếm có sẵn của đối thủ cạnh tranh.

Thiết bị dò tìm kim loại Garrett

Các sản phẩm tiêu biểu của Garrett bao gồm cổng dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay và tìm kiếm trên mặt đất. Các sản phẩm này đều được trang bị các tính năng tiên tiến với khả năng dò tìm kim loại một cách chính xác. Thiết bị dò tìm kim loại Garrett hiện nay được đông đảo khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới tin chọn. Chúng được sử dụng phổ biến tại các điểm kiểm tra an ninh ở nhiều địa điểm. Như sân bay, tòa nhà hành chính, doanh trại quân đội, công trường xây dựng…Máy dò kim loại an ninh Garrett còn được các chuyên gia an ninh tại Thế Vận Hội Olympic tin dùng. 

Ưu điểm nổi bật của thiết bị dò tìm kim loại Garrett

Máy có độ nhạy cao, có thể phát hiện nhiều vật thể kim loại khác nhau như ghim, tiền xu, dao, súng đạn… Đặc biệt chúng có khả năng phát hiện chính xác các vật kim loại có kích thước nhỏ và siêu nhỏ. Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và đèn báo sẽ giúp người dùng nhận biết được khi phát hiện ra kim loại.

Không chỉ thể các sản phẩm của Garrett còn được chế tạo bằng những nguyên vật liệu cao cấp. Mọi công đoạn từ khi sản xuất đến khi xuất xưởng đều được kiểm tra giám sát chặt chẽ. Chính vì vậy sản phẩm khi cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định và rất ít khi xảy ra lỗi.

Dòng máy dò tìm kim loại cầm tay Garrett có kiểu dáng nhỏ gọn, mang tính cơ động cao. Thiết kế hiện đại cho phép người sử dụng thoải mái trong mọi tư thế làm việc. Lý tưởng cho người dùng thuận tay phải hoặc tay trái. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng mang theo bên người và sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau. Cách sử dụng dòng máy này cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần bật công tắc on/off trên tay cầm để thực hiện việc dò tìm.

Dòng cổng dò kim loại Garrett cùng được đánh giá cao bởi khả năng dò tìm chính xác và hiệu suất làm việc tuyệt vời. Máy dò đa vùng cho phép xác định chính xác vị trí chính xác của vật thể kim loại . Đặc biệt thiết bị này có thể phát hiện những kim loại kích thước nhỏ cỡ đồng xu, ghim bấm…Chúng hoạt động ổn định, không bị hiện tượng báo động giả. Các cổng dò kim loại của Garrett đáp ứng được tất cả các chứng chỉ thử nghiệm cao nhất trên thế giới.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.