logo VietnamSmart

Thương hiệu: Gateman

Có 7 đánh giá

Gateman

Chưa có đánh giá

Gateman

Chưa có đánh giá

Gateman

Chưa có đánh giá

Gateman

Chưa có đánh giá

Gateman

Chưa có đánh giá

Gateman

Chưa có đánh giá

Gateman

Có 7 đánh giá

Gateman

Có 4 đánh giá

Gateman

Có 3 đánh giá

Gateman
Những ý chính trong sản phẩm

Gateman là thương hiệu khóa kỹ thuật số hàng đầu Hàn Quốc. Dòng khóa này còn phổ biến hơn nhiều so với khóa của Samsung. Chính vì thế, khóa Gateman được mệnh danh là “khóa quốc dân” tại xứ sở kim chi. Những năm gần đây, thương hiệu Gateman không chỉ được ưa chuộng ở đất nước này mà còn phổ biến tại nhiều quốc gia khác trên thế giới 

Giới thiệu thương hiệu Gateman

Thương hiệu Gateman thuộc công ty iRevo của tập đoàn AssaAbloy toàn cầu. iRevo đã phát triển nhanh chóng để trở thành nhà cung cấp khóa cửa kỹ thuật số lớn nhất Hàn Quốc với việc phân phối tại Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều khu vực khác trên thế giới như Mỹ và Châu Âu. Gần đây GATEMAN đã được chứng nhận là ‘Sản phẩm đẳng cấp thế giới của Hàn Quốc’ lần thứ tư kể từ năm 2005. Ổ khóa Gateman nổi bật bởi chất lượng cao cấp và thiết kế khác biệt. 

Khóa cửa kỹ thuật số GATEMAN đạt số 1 về doanh số tại Hàn Quốc, số 1 về sức mạnh thương hiệu, về chỉ số chất lượng. Và trên hết là số 1 về sự hài lòng của khách hàng. Công ty luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm sáng tạo và các dịch vụ khác biệt nhằm mang đến phong cách sống an toàn và tiện lợi cho người dân trên toàn thế giới.

Ưu điểm của khóa điện tử Gateman 

Tính năng vượt trội

Khoá được trang bị nhiều phương thức mở khóa đa dạng, bao gồm:

  • Mở khóa bằng vân tay với công nghệ mới nhất, cho tốc độ quét nhanh và chính xác, chống làm giả, sao chép vân tay
  • Mở khóa bằng thẻ từ 
  • Mở khóa bằng mật mã với chức năng mã số ảo giúp bảo vệ mã số thật
  • Mởi khóa bằng điều khiển từ xa thông minh 
  • Mở khóa bằng chìa cơ khi khóa hết pin hoặc trong những trường hợp khẩn cấp

Khóa cửa điện tử Gateman F300-FH – Khóa điện tử

Khóa vân tay Gateman ứng dụng công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, khóa vân tay Gateman còn được trang bị những tính năng thông minh, nổi bật phải kể đến là cảnh báo hết pin và cảnh báo đột nhập khi có người nhập sai mã số hoặc tác động lực mạnh lên khóa, cưa cắt hoặc cạy phá khóa. Khóa cũng đảm bảoan toàn với cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ phòng lên cao vượt mức 60 độ C.

Có thể thấy, khóa cửa điện tử Gateman sở hữu đầy đủ những tính năng ưu việt nhất của một mẫu khóa cửa hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Mức giá hợp lý

Khóa có đầy đủ các tính năng mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người dùng mà lại sở hữu mức giá rất khiêm tốn. Đây chính là một trong những lý do khiến thương hiệu khóa Gateman trở nên phổ biến đến như vậy. Những mẫu khóa như WF20, F10 chỉ có giá chưa tới 5 triệu VNĐ. Ngay cả những dòng cao cấp hơn như WF300-FH, Gateman WF100 cũng chỉ chưa tới 10 triệu VNĐ.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại 

Khóa Gateman được thiết kế với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Dễ dàng phù hợp để lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính. Các mẫu khóa của thương hiệu này cũng có sự khác biệt về kiểu dáng, phong cách để mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Mẫu khóa có tay cầm như WF100, WF300-FH, V100 phù hợp để lắp đặt cho cửa chính. Những mẫu khóa không có tay cầm như Z10, F10, WF20 phù hợp với cửa phòng riêng, văn phòng…Khóa được thiết kế mang hơi hướng hiện đại, thanh lịch mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.