logo VietnamSmart

Thương hiệu: Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Chưa có đánh giá

Gateset

Có 4 đánh giá

Gateset
Những ý chính trong sản phẩm

Là một thương hiệu hàng đầu thế giới, các sản phẩm an ninh của GateSet bao gồm cổng xoay, barrier… hiện nay được sử dụng phổ biến ở hầu khắp các quốc gia. Các thiết bị này giúp việc kiểm soát ra vào được thực hiện một cách hiệu quả. Nhờ đó giúp đảm bảo an ninh cho đơn vị sử dụng.

Giới thiệu về thương hiệu Gateset

GateSet Security Systems là nhà sản xuất thiết bị an ninh của Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập tại Istanbul. Từ năm 2013, GateSet cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập và bảo mật như cổng xoay, rào chắn và hệ thống ID. Nhằm đáp ứng các yêu cầu bảo mật ngày càng cao của cả lĩnh vực doanh nghiệp và công nghiệp.

Nhờ kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực bảo mật được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm và dây chuyền sản xuất linh hoạt, GateSet có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với các sản phẩm và phần mềm bảo mật vật lý được sản xuất riêng cho khách hàng trên toàn thế giới. Bao gồm các mạng lưới ngân hàng hàng đầu thế giới, các công ty quốc tế, các bộ của nhiều quốc gia, các trung tâm tàu ​​điện ngầm và sân bay của các thành phố lớn…

Các sản phẩm thương hiệu GateSet

Các sản phẩm và giải pháp an ninh của GateSet bao gồm:

  • Kiểm soát ra vào người đi bộ
  • Kiểm soát ra vào phương tiện
  • Vé và hệ thống ID

Các sản phẩm của công ty được sử dụng để kiểm soát sự ra vào của người đi bộ và phương tiện. Nhằm đảm bảo an ninh cho đơn vị sử dụng, thực thi các quy tắc giao thông và điều chỉnh việc ra vào. Chúng được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng hiện đại, được sản xuất tuân theo các quy chuẩn an ninh quốc tế. Chính vì vậy thiết bị đạt được chất lượng và độ tin cậy cao. Hiện nay, các sản phẩm an ninh này được ứng dụng tại nhiều nơi. Như tại các công ty, tổ chức tài chính, tòa nhà chính phủ, khu dân cư, trường học, sân vận động, nhà máy, trung tâm thương mại…

Với cấu trúc định hướng dịch vụ, GateSet cung cấp không chỉ là sản phẩm. Công ty cùng với các đối tác và cộng tác viên cam kết phát triển hơn nữa phạm vi dịch vụ của mình. Gateset cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Sứ mệnh của Gateset là mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trên toàn thế giới. Bằng cách cung cấp các sản phẩm kiểm soát truy cập và an ninh chất lượng cao, đáng tin cậy với mức giá hợp lý. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.