logo VietnamSmart

Thương hiệu: Gemalto

Chưa có đánh giá

Gemalto
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Gemalto

Gemalto NV được thành lập tại Hà Lan vào tháng 6 năm 2006 bởi sự kết hợp của hai công ty Axalto và Gemplus International. Nó có trụ sở chính tại Amsterdam. Gemalto là một công ty bảo mật kỹ thuật số quốc tế. Chuyên cung cấp các thiết bị cá nhân an toàn như thẻ thông minh và mã thông báo ngoài các ứng dụng phần mềm và dịch vụ được quản lý. Nó có các công ty con và tập đoàn trên khắp thế giới. Doanh thu năm 2009 của Gemalto đạt 1,65 tỷ euro. Hiện nay trên toàn cầu, Gemalto có đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 người, 75 văn phòng kinh doanh và tiếp thị, 17 địa điểm sản xuất, 30 trung tâm cá nhân hóa và 9 trung tâm R&D tại 40 quốc gia. 

Gemalto luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Công ty luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bằng những chất liệu cao cấp nhất. Chúng được chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế. Sản phẩm được thiết kế một cách sáng tạo và được trang bị những công nghệ hiện đại. Nhờ đó chúng mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người tiêu dùng. Không chỉ thế Gemalto còn luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này giúp thương hiệu Gemalto đến gần hơn với đông đảo người dùng trên thế giới.

Khách hàng của Gemalto 

Các cơ quan chính phủ, nhà khai thác mạng không dây, ngân hàng và doanh nghiệp sử dụng các thiết bị cá nhân của Gemalto như SIM trong điện thoại di động, thẻ ngân hàng thông minh, hộ chiếu điện tử, thông tin xác thực và mã thông báo USB. Năm 2008, công ty đã sản xuất hơn 1,4 tỷ thiết bị điện toán bảo mật cá nhân.

Khách hàng của công ty hiện nay bao gồm 400 nhà khai thác mạng di động, 300 tổ chức tài chính và hơn 30 quốc gia cho các chương trình nhận dạng như hộ chiếu điện tử, bằng lái xe và chứng minh thư quốc gia. Và chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời gian sắp tới. 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.