logo VietnamSmart

Thương hiệu: Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex

Chưa có đánh giá

Godex
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Godex

GoDEX International là một công ty kỹ thuật chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm in mã vạch. Công ty được thành lập vào năm 1993 tại Đài Loan. Godex dẫn đầu trong ngành về chủng loại giá trị và hiệu suất cao. Mục tiêu của GoDEX là mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chính vì vậy công ty luôn nỗ lực để tạo ra những dòng máy in mã vạch chất lượng cao với mức giá cả phải chăng nhất. Song song với đó là nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng chu đáo và nhanh chóng. Các dòng máy in mã vạch của Godex hiện nay được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin chọn. 

Sản phẩm nổi bật của hãng Godex

Máy in mã vạch để bàn 

Máy in nhãn để bàn nhỏ gọn nhưng đa dạng tính năng của GoDEX là lựa chọn lý tưởng cho các giải pháp in ấn trong các môi trường chật hẹp về không gian nhưng yêu cầu in chuyển nhiệt hoặc chuyển nhiệt trực tiếp chất lượng cao, đáng tin cậy. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng chúng có công suất hoạt động đáng kinh ngạc. Không chỉ thể máy in mã vạch để bàn Godex có đầu in với độ phân giải cao. Vì vậy chúng có khả năng in ra được những tem nhãn chất lượng cao, sắc nét. Máy còn có khả năng kết nối linh hoạt, dễ dàng kết nối trực tiếp với máy tính thông qua các phần mềm kết nối.

Máy in để bàn thường được ứng dụng trong các siêu thị mini, nhà sách, cửa hàng… Các model máy in tem nhãn để bàn Godex được ưa chuộng nhất hiện nay đó là RT200, RT200i, RT230, RT230i

Máy in tem nhãn công nghiệp Godex

Các dòng máy in công nghiệp của Godex cho phép tăng tốc độ in, chiều rộng bản in lên đến 8 inch và một loạt các tính năng bổ sung để cải thiện việc in ấn của bạn. Máy có hiệu suất hoạt động đáng tin cậy với khả năng in ấn được số lượng lớn tem nhãn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, chúng được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất, các ngành công nghiệp đòi hỏi số lượng in lớn. Máy in mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp. Cùng với khả năng in ấn được trên nhiều chất liệu tem nhãn khác nhau. Đáp ứng được mọi nhu cầu in mã vạch của các doanh nghiệp. 

Đặc biệt máy in công nghiệp Godex sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Máy hoạt động ổn định và dễ dàng, thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Một số model máy in công nghiệp của Godex phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: EZ2050, EZ2250i, EZ2150, EZ2350i.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.