logo VietnamSmart

Thương hiệu: Goodum

Có 1 đánh giá

Goodum
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về Goodum

Shenzhen Goodum Electronic Co.,Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao trong lĩnh vực khóa thông minh tại Trung Quốc. Công ty có trụ sở chính tại Thâm Quyến. Goodum chuyên cung cấp các giải pháp và khóa thông minh cho các khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện và chính phủ. Các ổ khóa mà công ty sản xuất đều có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập. Cho đến nay, công ty đã đăng ký hơn 50 bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế thiết kế.

Goodum nghiên cứu và sản xuất khóa điện tử bằng lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, trình độ sản xuất tiên tiến. Đặc biệt công ty luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt nhất. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khóa thông minh, công ty luôn nỗ lực hết mình để đưa những công nghệ hiện đại vào cuộc sống. Goodum cung cấp cho khách hàng những ổ khóa thông minh cao cấp và bảo mật cũng như dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng với quan điểm “Hãy sáng tạo, chất lượng là trên hết và dịch vụ nhanh chóng”

Ưu điểm của dòng khóa điện tử Goodum 

Hệ thống khóa khách sạn GOODUM là một hệ thống dựa trên máy tính cá nhân và thẻ tiệm cận RFID. Nó mang lại hiệu quả cao, bảo mật, giúp dễ dàng quản lý tiền thuê phòng. Sản phẩm này của công ty được nhiêu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, trường học, nhà nghỉ, văn phòng, bệnh viện.. .ưa chuộng. Dòng sản phẩm GOODUM được tích hợp công nghệ tiên tiến của Siemens, Dallas, Atmel, Philip … Việc hợp tác với Fidelio và hệ thống PMS phổ biến khác đã giúp hệ thống khóa của công ty đáp ứng được nhiều khả năng tương thích. Chất liệu của ổ khóa GOODUM chủ yếu là thép không gỉ 304 có độ bền cao.

Các sản phẩm của Goodum đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng ISO9001: 2000. Bên cạnh đó, công ty sử dụng hệ thống quản lý ERP để nâng cao trình độ quản lý của mình. Các sản phẩm đều được kiểm tra bởi các tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền liên quan. Chẳng hạn như chứng nhận an toàn của EU, tiêu chuẩn chỉ thị môi trường RoHS của EU và xác thực truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. Các sản phẩm khóa thông minh Goodum hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Như Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu,…

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.