logo VietnamSmart

Thương hiệu: Granding

Chưa có đánh giá

Granding

Chưa có đánh giá

Granding

Chưa có đánh giá

Granding

Chưa có đánh giá

Granding

Chưa có đánh giá

Granding

Chưa có đánh giá

Granding

Chưa có đánh giá

Granding
Những ý chính trong sản phẩm

Là một trong những thương hiệu an ninh nổi tiếng thế giới, Granding được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn nhờ chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng. Trong những năm qua, công ty không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm tiến tiến. Để mang đến cho quý khách hàng cuộc sống thông minh và tiện lợi nhờ những sản phẩm công nghệ hiện đại này.

Giới thiệu chung về thương hiệu Granding 

Granding Technology là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ sinh trắc học & RFID toàn cầu. Công ty có có trụ sở tại Trung Quốc. Các sản phẩm của Granding rất đa dạng, phục vụ cho việc quản lý và kiểm soát ra vào. Bao gồm các thiết bị như máy chấm công, khóa điện tử, cổng xoay, các loại đầu đọc.. Granding cam kết tất cả các sản phẩm của công ty, từ thiết kế, vật liệu, sản xuất, thử nghiệm đến đóng gói đều được kiểm soát tốt. 

Tầm nhìn của Granding là trở thành một trong những công ty hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực an toàn & an ninh. Cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Granding có một đội ngũ R & D dày dặn kinh nghiệm, luôn cải tiến và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới. Chính vì thế các sản phẩm của Granding luôn được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Không những thế khâu dịch vụ sau bán hàng cũng được công ty chú trọng. Tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm trong quá trình sử dụng đều được hỗ trợ nhanh chóng 

Máy chấm công Granding

Các thiết bị an ninh của Granding hiện nay được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, các sản phẩm máy chấm công mang thương hiệu Granding rất được ưa chuộng. Bởi dòng máy chấm công của hãng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Máy chấm công Granding được tích hợp nhiều phương thức nhận diện tiên tiến nhất. Như nhận dạng vân tay, khuôn mặt hay thẻ từ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn hình thức chấm công phù hợp. Thiết bị sử dụng chip Intel công nghệ Mỹ mới nhất 2014. Chính vì thể máy có tốc độ chấm công nhanh. Mỗi lần chấm công chỉ chưa mất tới 1s. Máy chấm công hãng Granding là một trong số ít các máy chấm công trên thị trường hiện nay có dung lượng lớn, với bộ nhớ lên đến 200.000 giao dịch. Cách sử dụng máy rất đơn giản nhờ giao diện được thiết kế một cách trực quan. 

Một số dòng máy chấm công ngoài chức năng chấm công thì còn được tích hợp cả kiểm soát cửa ra vào. Đây thực sự là một tính năng hữu ích và tiện lợi. Nhờ đó giúp quản lý thời gian ra vào của nhân viên và bảo đảm an ninh hiệu quả. Khi nhân viên muốn ra hoặc vào văn phòng làm việc của công ty thì phải chấm công. Cửa sẽ tự động mở khi nhân viên đó chấm công thành công. Chính vì thế giúp hạn chế sự xâm nhập của người ngoài. Từ đó góp phần đảm bảo an ninh cho công ty. 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.