logo VietnamSmart

Thương hiệu: GST

Chưa có đánh giá

GST

Chưa có đánh giá

GST

Có 3 đánh giá

GST
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu GST

GSTENG CO., Ltd. được thành lập vào tháng 7/2012 tại Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại cổng tốc độ và các giải pháp an ninh. Trong những năm qua, công ty luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất một cách nhất quán. Với mục tiêu “Lấy khách hàng làm trung tâm”, GST sẽ hiện thực hóa sự hài lòng của khách hàng bằng công nghệ tốt nhất và sự chân thành. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng quốc tế. Đạt các chứng nhận và độ tin cậy và an toàn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các giải pháp an ninh của GST

Cổng tự động GST kiểm soát ra vào

Các sản phẩm cổng an ninh tiêu biểu của GST có thể kể đến như: cổng tự động sliding gate, cổng xoay 3 càng, cổng swing barrier, cổng fullheight. Các thiết bị này thường được ứng dụng tại các địa điểm có lưu lượng người qua lại lớn. Như tại lối vào các tòa nhà, phòng tập, nhà ga, bến tàu, văn phòng chính phủ… Chúng giúp kiểm soát lối ra vào, phân làn người đi bộ và giảm thiểu hiện trạng ùn tắc một cách hiệu quả.

Không chỉ thế các thiết bị này còn có thể được tích hợp với các đầu đọc sinh trắc học để hạn chế những người xâm nhập trái phép vào đơn vị sử dụng. Ngoài ra các thiết bị cổng của GST được đánh giá cao còn bởi vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch. Bởi nhà sản xuất không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn dành rất nhiều tâm huyết để mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Máy soi hành lý X-Ray

Công ty còn cung cấp các thiết bị kiểm tra hành lý bằng tia X. Thiết bị này thường dùng trong lĩnh vực kiểm tra an ninh tại các sân bay, nhà máy…để kiểm tra túi xách, hành lý xách tay, bưu kiện…Các dòng máy soi hành lý của GST được trang bị nhiều tính năng nổi bật như:

  • Tự động làm nổi bật các đối tượng mong muốn
  • Tự động chấm dứt vi rút và sự can thiệp từ bên ngoài để bảo vệ thiết bị và dữ liệu
  • Tắt máy ngay lập tức và khởi động lại trong vòng 30 giây
  • Được điều khiển ở chế độ trực tuyến và có thể thông báo cho người vận hành về các thay đổi và trạng thái hoạt động
  • Màn hình hiển thị có thể được lựa chọn 3 màu hoặc 7 màu

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh 

GST cung cấp giải pháp tốt nhất để kiểm soát phương tiện ra vào tại bãi đỗ xe. Hệ thống bãi đỗ xe thông minh bao gồm các thiết bị chính sau: rào chắn tự động, máy ảnh LPR, máy chủ LPR, máy tính không cần giám sát (KIOSK). Hệ thống này có chức năng tự động ghi và quản lý các xe vào/ra bãi gửi xe. Việc này được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Bao gồm các thông số: thời gian, số thẻ xe, biển số và hình ảnh người lái xe…Nhờ đó giúp đảm bảo an ninh cho bãi đỗ xe và mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.