logo VietnamSmart

Thương hiệu: Gunnebo

Chưa có đánh giá

Gunnebo

Chưa có đánh giá

Gunnebo
Những ý chính trong sản phẩm

Thương hiệu an ninh Gunnebo

Gunnebo Entrance Control là một công ty sản xuất thiết bị an ninh của Hoa Kỳ. Công ty này thuộc Tập đoàn Gunnebo. Đây là chuyên gia hàng đầu thế giới về các giải pháp kiểm soát lối vào. Công ty cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh . Từ cổng xoay 3 càng đơn giản, cửa ra vào, cửa full height cho đến cửa tốc độ và cửa an ninh xoay cho nhiều ứng dụng khác nhau….. Các thiết bị này được ứng dụng cho tất cả những địa điểm có nhiều người qua lại. Nhằm giúp kiểm soát ra vào, an ninh tại các địa điểm này. Bao gồm sảnh tòa nhà, khu giải trí, khu công nghiệp, ga tàu điện ngầm… Hay những địa điểm có yêu cầu an ninh cao như sân bay, đại sứ quán, nhà tù…

Các sản phẩm của Gunnebo được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng quốc tế. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất, từ khâu thiết kế, chế tạo cho đến khi xuất xưởng đều được kiểm tra chặt chẽ. Công ty sẽ có một bộ phận kiểm tra để khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và thành thạo. Nhằm đảm bảo sản phẩm của khách hàng đạt chất lượng tốt nhât, hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của công ty sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề gặp phải của quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị kiểm soát ra vào Gunnebo 

Kiểm soát ra vào hiệu quả

Các thiết bị cổng an ninh của Gunnebo được nhà sản xuất tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó giúp kiểm soát lối ra vào một cách hiệu quả và tối ưu. Cổng có tốc độ lưu thông lớn giúp giải quyết được tình trạng ùn tắc tại những nơi đông người. Chúng còn dễ dàng kết nối với các loại đầu đọc phổ biến để kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ hơn. 

Tiết kiệm chi phí

Cổng an ninh Gunnebo có mức tiêu thụ điện năng rất thấp. Ngoài ra thiết bị này còn hoạt động ổn định, ít gặp phải các lỗi vặt. Vì vậy giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm chi phí tiền điện cũng như chi phí bảo dưỡng, bảo trì. Ngoài ra thiết bị vận hành hoàn toàn tự động. Do đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công bảo vệ.

Thiết kế hiện đại 

Các thiết bị được chế tạo bằng thép không gỉ 304 sáng bóng, có độ bền cao. Không bị han gỉ và dễ dàng lau chùi. Chúng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và thanh lịch, tinh tế trong từng chi tiết. Chính vì vậy sản phẩm giúp làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho địa điểm lắp đặt.

 

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.