logo VietnamSmart

Thương hiệu: HENRY

Chưa có đánh giá

HENRY

Chưa có đánh giá

HENRY

Chưa có đánh giá

HENRY

Chưa có đánh giá

HENRY

Chưa có đánh giá

HENRY
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Henry

Zhejiang Henry Electronic Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ tiền mặt cao cấp. Bao gồm máy đếm tiền, máy phân loại tiền giấy, máy phân loại tiền xu… Công ty được thành lập vào năm 1999 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Hàng năm công ty sản xuất và cung cấp ra thị trường hơn 100.000 máy đếm tiền. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Henry luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và tin cậy cho quý khách hàng. Trong suốt những năm qua, công ty không ngừng mở rộng và phát triển các sản phẩm mới vừa chất lượng vừa công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời đảm bảo mức giá cả cạnh tranh.

Nhà máy của Henry hiện được trang bị hơn 100 loại thiết bị sản xuất khác nhau. Các thiết bị sản xuất bao gồm máy ép phun, máy đột dập, máy cắt tuyến tính, máy mài, máy cắt lưới, máy uốn và dây chuyền lắp ráp chung. Các thiết bị kiểm tra bao gồm dụng cụ đo đạc và bản đồ có độ chính xác cao, máy phát hiện chất độc hại và một phòng thử nghiệm có khả năng mô phỏng các mức nhiệt độ và độ ẩm khác nhau. Với sự hỗ trợ của máy móc này, công ty không chỉ có thể đảm bảo chất lượng mà còn có thể phân tích tính bền vững về môi trường của các sản phẩm.

Ưu điểm của máy đếm tiền Henry 

Máy đếm tiền Henry đa dạng tính năng và chế độ đếm ưu việt. Bao gồm chức năng đếm, phân biệt và đếm tiền lẫn loại, tính tổng tiền đã đếm…Đặc biệt nhiều model còn được trang bị công nghệ hiện đại. Giúp phát hiện tiền giả và siêu giả. Máy có tốc độ đếm nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Chúng hoạt động tự động và có chức năng tự dừng ngay khi đếm hết tiền. Một ưu điểm nữa của máy đếm tiền Henry, đó chính là thiết kế nhỏ gọn và sang trọng của chúng. Máy mang những gam màu tối giản như xám, đen, trắng nên dễ dàng phù hợp với bất cứ địa điểm đặt máy nào.

Các sản phẩm của công ty được chứng nhận ISO9001, CE và RoHS. Một số còn được chứng nhận UL, FCC và ECB. Henry Electronics có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử, phát triển phần mềm và thiết kế máy móc. Được hỗ trợ bởi máy móc chuyên nghiệp, quy trình sản xuất tiêu chuẩn hóa, kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng mở rộng để đảm bảo tỷ lệ đạt 100% của tất cả các sản phẩm.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.