logo VietnamSmart

Thương hiệu: HIKVISION

Bộ KIT kiểm soát bằng vân tay Hikvision DS-KAS261

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Camera đo thân nhiệt HIKVISION DS-2TD2637B-10/P

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Camera IP đo thân nhiệt HIKVISION DS-HP2ETBBF3636-P

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Có 5 đánh giá

HIKVISION

Có 6 đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Nắp bảo vệ máy chấm công DS-KAB671-S

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thẻ thông minh mifare Hikvision FM11RF08-M1

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thẻ thông minh mifare Hikvision IC 50

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Nắp bảo vệ máy chấm công DS-KAB5671-S

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Chân đế máy chấm công DS-KAB671-B

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thẻ thông minh Hikvison S50+TK4100

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Chân đế máy chấm công DS-KAB671-P1

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thẻ thông minh EM DS-KEM125

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thẻ Mifare Hikvision DS-K7M102-M

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Khung đỡ máy chấm công DS-KAB642-D

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Giá đỡ máy chấm công DS-KAB6-BASE

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu HIKVision

HIKVision là thương hiệu an ninh nổi tiếng của Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2001. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm camera giám sát và giải pháp camera. Từ khi thành lập đến nay, quy mô công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng một cách nhanh chóng. Hiện nay công ty có tới 42.000 nhân viên. Trong đó hơn 20.000 người trong số đó là kỹ sư nghiên cứu. Công ty hàng năm đầu tư hơn 10% doanh thu bán hàng hàng năm của mình để nghiên cứu và phát triển nhằm liên tục đổi mới sản phẩm.

Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu HIKVision được ứng dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả Việt Nam. Công ty hiện nay có đến 25 chi nhánh được đặt tại các nước như Ý, Hà Lan, Hoa Kỳ,.. Hikvision luôn không ngừng cải tiến các công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan. Cũng như các công nghệ hướng tới tương lai như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và big data.

Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu HIKVision

Smart Line HIKvision

Dòng sản phẩm mới này của HIKVision được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu trong các tòa nhà,  dự án quản lý giao thông, giám sát ngân hàng… Với dòng sản phẩm này, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn nhiều loại thiết bị khác nhau

Điện thoại gọi cửa có hình HIKvision

Điện thoại gọi cửa có hình giúp bạn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình. Đây là thiết bị thông minh giúp chủ nhà và khách có thể liên lạc một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua màn hình và chuông cửa. Nhờ đó giúp bạn kịp thời phát hiện được những đối tượng lạ mặt để đảm bảo an toàn cho bản thân.

TURBO HD DVR

Đầu ghi hình camera của HIKvision có khả năng thu nhận các tín hiệu phát ra từ camera. Sau khi xử lý sẽ hiển thị hình ảnh và thông tin để người dùng dễ dàng nhận biết.

HD-TVI Camera

Công nghệ HD-TVI mới nhất hiện nay cho phép truyền tải hình ảnh với độ phân giải cao lên đến 720p. Chính vì thế HD-TVI Camera HIKvision được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin chọn. Các thiết bị này được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội. Mang lại hiệu quả sử dụng cao. 

Ưu điểm chung nổi bật của các sản phẩm của HIKvision

  • Các sản phẩm của Hikvision đều được sản xuất với công nghệ mới nhất. Đem đến hiệu quả sử dụng cao. 
  • Các thiết bị được sản xuất từ những linh kiện cao cấp. Vì vậy chúng có độ bền cao theo thời gian. Trong quá trình sử dụng rất ít khi xảy ra hỏng hóc.
  • Đa số các loại thiết bị của HIKvision hiện nay, đặc biệt là camera đều hỗ trợ các hệ điều hành IOS, Android,.. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và kết nối với các thiết bị thông minh
  • HIKvision không chỉ chuyên về camera mà còn cung cấp cho người dùng rất nhiều thiết bị giám sát an ninh khác. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.