logo VietnamSmart

Thương hiệu: Hiti

Chưa có đánh giá

Hiti

Chưa có đánh giá

Hiti
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu Hiti

HiTi Digital, Inc. là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ảnh kỹ thuật số, nổi tiếng với công nghệ chất lượng cao và sáng tạo. Công ty được thành lập vào tháng 2 năm 2001 với tên gọi Hi-Touch Imaging Technologies, Inc.. Hi-Touch được đánh giá cao về chất lượng máy in ảnh kỹ thuật số có hiệu suất cực cao, ổn định và thiết kế nhỏ gọn. Vào cuối năm 2007, Hi-Touch công bố tên mới là HiTi Digital, Inc. Công ty quyết tâm mở rộng tham vọng ra thị trường toàn cầu và hoàn thành mục tiêu theo đuổi sự xuất sắc.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với khả năng mạnh mẽ, HiTi đã thiết kế lại chiến lược sản phẩm của mình. Bằng cách sử dụng công suất và tốc độ in làm căn cứ để chia máy in HiTi thành dòng 1/3/5/7. Mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, HiTi tiếp tục tập trung vào năng lực cốt lõi của mình trong lĩnh vực sản phẩm thẻ bảo mật và ảnh dựa trên chất nhuộm thăng hoa. Cùng với việc ra mắt các hệ thống định dạng bản cứng mới hơn, tiên tiến hơn. Mang đến cho khách hàng những giải pháp và trải nghiệm in ảnh kỹ thuật số tốt nhất.

Quy mô và sự phát triển của công ty 

HiTi có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu với hơn 700 người có năng lực và sáng tạo trên toàn thế giới. Tụ sở chính và trung tâm R & D được thành lập tại Đài Loan. Các cơ sở sản xuất và hậu cần toàn cầu được đặt tại Tô Châu, Trung Quốc. Hiện nay, HiTi đã có các công ty con và văn phòng chi nhánh quốc tế chiến lược được thành lập tại Bắc Mỹ, Tây Âu, Trung Đông, Mỹ Latinh và Singapore.

HiTi tự hào là công ty hàng đầu trong thị trường ảnh kỹ thuật số toàn cầu. Công ty luôn không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất để duy trì vị trí dẫn đầu và đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, HiTi thể hiện rõ ràng tinh thần phát triển mạnh mẽ và tiềm năng của mình để dẫn đầu trong ngành in ảnh kỹ thuật số toàn cầu, cung cấp nhiều tính năng tiên tiến, cạnh tranh và các dịch vụ có giá trị.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.