logo VietnamSmart

Thương hiệu: Huiyitong

Có 3 đánh giá

Huiyitong

Có 5 đánh giá

Huiyitong

Có 2 đánh giá

Huiyitong
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Huiyitong

Thâm Quyến Huiyitong Smart Equipment Co, Ltd được thành lập vào năm 2005 tại Trung Quốc. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào cho các doanh nghiệp. Chẳng hạn như: cổng xoay 3 càng, cổng swing barrier, cổng flap barrier, cửa quay một cánh tay, cổng lồng xoay full height, cổng tốc độ, chặn đường,….Công ty vinh dự nhận được giải thưởng “100 nhà cung cấp thương hiệu toàn vẹn của Trung Quốc” và nhiều danh hiệu danh dự khác. Những năm qua, công ty không ngừng nổ lực để trở thành doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Chất lượng là trên hết, khách hàng là tối cao”. Công ty có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc. Đội ngũ này luôn tập trung nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ thế dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và kịp thời mang lại lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm của Huiyitong được nhiều đông đảo khách hàng ưa chuộng. Không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu và thị trường Hoa Kỳ. 

Ưu điểm các sản phẩm của Huiyitong 

Các sản phẩm của Huiyitong không ngừng nâng cấp mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều sử dụng động cơ không chổi than. Loại động cơ này có ưu điểm là hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, không tác động cơ học, tuổi thọ gấp 3 đến 5 lần động cơ chổi than. Sản phẩm của công ty được trang bị nhiều tính năng như nhắc nhở cảnh báo, tự kiểm tra sự cố và dễ dàng bảo trì và sử dụng. Nó cũng có nhiều chế độ làm việc, có thể được sử dụng trong một nhiều môi trường.

Không chỉ thế các thiết bị còn được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại tính thẩm mỹ cao cho các đơn vị sử dụng. Bên cạnh đó các sản phẩm luôn được công ty đưa ra thị trường mức giá thành cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo tính năng, chất lượng. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.