logo VietnamSmart

Thương hiệu: Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu Hundure 

Hundure Technologies được thành lập vào năm 1989 tại Đài Loan. Đây là một trong những công ty thiết kế và sản xuất lớn trong lĩnh vực kiểm soát ra vào nhiều năm qua. Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, Hundure cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất. Nhà máy của công ty đã được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng sửa đổi SGS ISO-9001:2015. Các sản phẩm của Hundure đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trên toàn thế giới.

Hundure có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu lớn mạnh. Không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Với sự cống hiến trong nhiều năm, Hundure đã phát triển một loạt các sản phẩm quản lý an ninh. Bao gồm quản lý kiểm soát ra vào, quản lý chấm công, quản lý thang máy, quản lý bãi đậu xe và quản lý tuần tra.

Các sản phẩm nổi bật của Hundure 

Bảng điều khiển kiểm soát cửa

Hundure cung cấp các bảng điều khiển kiểm soát ra vào 2/4/6/8/16 cửa. Bảng điều khiển Hundure đa năng, có độ tin cậy cao và có thể mở rộng. Chúng dễ dàng tích hợp linh hoạt và dễ dàng với hệ thống camera quan sát, báo cháy và các thiết bị an ninh khác. Bảng điều khiển kiểm soát ra vào có khả năng cung cấp giải pháp cho các ứng dụng từ nhỏ cho đến lớn như căn hộ, văn phòng công ty, bệnh viện, trường học…

Máy chấm công

Các dòng máy chấm công của Hundure sử dụng phương thức xác thực phổ biến hiện nay, đó là bằng vân tay và thẻ. Khả năng lưu trữ lớn, có thể lưu trữ nhiều vân tay/thẻ. Tốc độ xác minh dấu vân tay nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra một số máy chấm công còn được tích hợp kiểm soát cửa ra vào. Cửa sẽ mở và hiển thị tên người chấm công trên màn hình LCD sau khi quét vân tay/ thẻ thành công. Đặc biệt khi bị mất điện thì các dữ liệu có thể được lưu giữ trong khoảng hơn 10 năm. Tính năng cảnh báo đầy bộ nhớ đệm. Khi dung lượng bộ nhớ đạt 90% thì máy sẽ gửi báo động để nhắc nhở người quản trị

Bảng điều khiển kiểm soát thang máy

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho phép người dùng có quyền truy cập vào các tầng cụ thể trong tòa nhà. Các bộ điều khiển thang máy của Hundure được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Cho phép điều khiển việc ra vào thang máy một cách hiệu quả. Ngoài ra tính năng danh sách đen để ngăn chặn việc sử dụng không rõ thẻ bị mất cũng thực sự hữu ích trong việc đảm bảo an ninh toàn bộ tòa nhà.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.