logo VietnamSmart

Thương hiệu: Joney

Chưa có đánh giá

Joney
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Joney

Joney Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2009 tại Hồng Kông. Công ty tại Thâm Quyến được thành lập vào năm 2012. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là phát triển và sản xuất các sản phẩm bảo mật. Với sản phẩm chính bao gồm khóa và thiết bị kiểm soát ra vào. Joney có đội ngũ R & D rất chuyên nghiệp với 5 kỹ sư an ninh và 30 kỹ thuật viên. Tất cả đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Các dòng sản phẩm của công ty hiện nay được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của Joney 

Các sản phẩm của công ty bao gồm:

  • Khóa thông minh: khóa vân tay, khóa tủ locker, khóa blutooth, khóa khách sạn…
  • Thiết bị kiểm soát ra vào: đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ, thiết bị nhận diện khuôn mặt…

Joney đã thành lập một bộ phận QC được đào tạo bài bản, những người này có thể tiếp thu kiến ​​thức chất lượng và kỹ năng làm việc lâu dài từ 3 nhà sản xuất sản phẩm điện hàng đầu như Foxconn, Huawei, Lenovo để củng cố ý tưởng về chất lượng của nhân viên. Cho đến tháng 4 năm 2015, công ty có tổng số 8 dây chuyền sản xuất với 20 nhân viên đảm bảo chất lượng. Có hơn 12 giai đoạn kiểm tra trong toàn bộ quá trình sản xuất, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt kiểm tra từng phần, bo mạch chính. Nhằm mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của công ty trước khi giao hàng sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra cẩn thận. Đặc biệt, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt.  Chẳng hạn như kết nối phần mềm của bên thứ ba, phần mềm có thương hiệu, phát triển SDK, kỹ sư của Joney sẽ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt này.

Chính sách bảo hành của Joney

Các sản phẩm của Joney Technology sẽ được bảo hành 2 năm. Thới gian bảo hành có hiệu lực kể từ ngày giao hàng. Nếu có vấn đề về thiết bị, công ty sẽ cố gắng hết sức để giải quyết và làm hài lòng từng khách hàng. Công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế những bộ phận mới cho các sản phẩm của bạn. Bảo hành này sẽ không bao gồm bất kỳ thiệt hại nào do lạm dụng, tai nạn, sử dụng sai mục đích, sơ suất, sửa chữa, sửa đổi, cài đặt hoặc thử nghiệm không đúng cách. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí toàn bộ.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.