logo VietnamSmart

Thương hiệu: JSST

Chưa có đánh giá

JSST

Chưa có đánh giá

JSST
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu JSST

Được thành lập vào năm 1992, Công ty TNHH Công nghiệp Khoa học và Công nghệ Jieshun Thâm Quyến (JSST) là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp kiểm soát ra vào và bãi đậu xe thông minh. JIESHUN cung cấp các giải pháp kiểm soát lối vào & lối ra hoàn chỉnh và tùy chỉnh. Bao gồm hệ thống quản lý bãi đậu xe (PMS), hệ thống hướng dẫn đậu xe (PGS), cổng rào, cổng dành cho người đi bộ, kiểm soát ra vào. Cũng như một nền tảng dựa trên đám mây thống nhất để giám sát và quản lý tập trung.

JIESHUN có một trung tâm sản xuất hiện đại với diện tích 174.000m2 được chứng nhận bởi ISO 90001. Cùng với đó là 8 trung tâm R&D với khoảng 1.000 kỹ sư R&D và hơn 300 bằng sáng chế được cấp, thiết lập một loạt các địa phương / quốc gia / ngành tiêu chuẩn. Công ty cam kết tạo ra một hệ sinh thái mới về bãi đậu xe thông minh cho khách hàng và đối tác. Những năm qua, JIESHUN đầu tư mạnh mẽ vào R & D và liên tục kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao. Các sản phẩm và giải pháp của công ty hiện nay đã trải rộng trên hơn 100 quốc gia và khu vực. 

Sản phẩm nổi bật của JSST

Ngày nay, các sản phẩm mang thương hiệu JSST đã được sử dụng tại hơn 100.000 bãi đỗ xe trên toàn cầu và giải pháp đỗ xe thông minh đã được áp dụng rộng rãi trong các cơ quan chính phủ, cộng đồng và khu phức hợp thương mại, bao gồm Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh (“Tổ chim”), Bãi đỗ xe thông minh Sunway của Malaysia, Sân bay Changi Singapore, HSBC Hồng Kông, MGM Ma Cao, Khu thương mại tự do quốc tế Djibouti, Sân bay Nairobi Wilson,…

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.