logo VietnamSmart

Thương hiệu: Kavass

Có 2 đánh giá

Kavass
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Kavass

Tọa lạc tại Hàng Châu Trung Quốc và gần cảng biển Thượng Hải và cảng biển Ninh Ba, KAVASS Security Tech Limited là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành an ninh vật lý. Từ thiết kế, chế tạo sản phẩm đến vận hành và bảo trì, đội ngũ KAVASS luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ hiệu quả. Hiệu quả chi phí và khả năng cạnh tranh của sản phẩm được cải thiện bằng công nghệ tiên tiến và quản lý khoa học. Nhờ đó, Kavass có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

Trong hơn 10 năm qua, KAVASS đã phát triển thành một chuyên gia toàn diện về an ninh và lối vào từ một xưởng chế tạo nhỏ. Công ty đã thiết lập được mối quan hệ lâu dài với khách hàng từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, KAVASS hướng tới mục tiêu đạt được sự hợp tác đôi bên cùng có lợi với nhiều đối tác hơn trên toàn thế giới trong tương lai. Mong muốn của công ty đó chính là bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của mọi người bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

  • Sứ mệnh của KAVASS: Tạo ra giá trị cho khách hàng bằng các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ hiệu quả. Mang đến không gian an toàn cho quý khách hàng.
  • Tầm nhìn của KAVASS: Khách hàng, đối tác và nhân viên sẽ cảm thấy an toàn vì KAVASS

Các sản phẩm chủ lực của KAVASS

Hiện nay KAVASSS tập trung nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm bao gồm:

  • An ninh vành đai: Bollard tự động, Bollard thủ công, Chặn đường…
  • Cổng kiểm soát lối vào cho người đi bộ: cổng xoay 3 càng, cổng lồng xoay full height, flap barrier, swing barrier.
  • Quản lý bãi đậu xe: rào chắn tự động, khóa đậu xe…
  • Nội thất đường phố: Bollard kiến ​​trúc, Bollard chiếu sáng, Giá để xe đạp, Hàng rào an toàn

Các sản phẩm này của Kavass được đánh giá cao bởi độ bền, độ tin cậy cùng hiệu suất tuyệt vời. Chúng hiện nay được sử dụng phổ biến ở nhiều địa điểm khác nhau, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự. Có thể kể đến các địa điểm như: tòa nhà, trường học, nhà máy, ga tàu, các cơ quan chính phủ, phố đi bộ, bãi đỗ xe…

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.