logo VietnamSmart

Thương hiệu: KBVISION

Có 3 đánh giá

KBVISION

Có 4 đánh giá

KBVISION

Có 5 đánh giá

KBVISION

Có 7 đánh giá

KBVISION

Có 8 đánh giá

KBVISION

Có 1 đánh giá

KBVISION

Chưa có đánh giá

KBVISION
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu KBVISION 

KBVISION Group International LLC, trước đây là SJIS Vision and Analysis LLC, là một tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1998 bởi Bryan và Kupan. Công ty có trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ. KBVISION chuyên sản xuất camera, phát triển các giải pháp về camera giám sát. Hiện nay,  KBVISION đã có văn phòng đặt tại nhiều khu vực trên thế giới. Bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông.

Các sản phẩm chủ lực của KBVISION

Ban đầu, KBVISION tập trung vào việc phát triển phần mềm cho ngành camera an ninh. Trong đó có phần mềm giám sát video KBiVMS Pro, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nhận diện khuôn mặt, hành vi và các phần mềm bảo mật thuộc lĩnh vực camera quan sát. Trong năm nay, công ty đang phát triển hệ điều hành nền tảng mở KB AiOS với hiệu năng cao, chi phí thấp cho các sản phẩm như nhà thông minh, camera thông minh. KBVISION đã và đang hợp tác với các đơn vị nghiên cứu tại Ấn Độ và Nga để liên tục tối ưu hoá, nâng cấp và cải tiến hệ thống phần mềm của mình. Tập trung vào lĩnh vực camera giám sát và IoT.

Không chỉ sản xuất camera, KBvision còn mở rộng hoạt động kinh doanh phần cứng. Công ty ký nhiều hợp đồng theo hình thức ODM với các đối tác sản xuất ở Châu Á tại Trung Quốc và Hàn Quốc. KBVISION Group tự thiết kế mẫu mã, firmware, phát triển phần mềm VMS. Sau đó công ty sẽ chuyển giao cho các đối tác sản xuất ( Videopark, Dahua, Inodic…) để cho ra đời các dòng sản phẩm camera mang thương hiệu KBVISION (thuộc phân khúc cao cấp), KB.One (camera không dây)

Thế mạnh của KBVISION đó là cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể. Công ty đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp trọn gói về thiết bị an ninh với chất lượng tốt, bảo mật cao. Giải pháp của KBVISION hiện nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi. Chẳng hạn như trong các tòa nhà, cơ quan chính phủ, ngân hàng, sân bay… Bên cạnh camera quan sát, công ty còn hướng tới việc cung cấp một hệ sinh thái thiết bị thông minh hoàn chỉnh. Bao gồm sản phẩm cốt lõi là camera cùng với các sản phẩm mở rộng như: nhà thông minh, thiết bị điện thông minh, khóa thông minh, chuông cửa có hình.

Ưu điểm nổi bật của camera KBVISION 

  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế dễ dàng phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
  • Camera được chế tạo bằng vật liệu cao cấp nên có độ bền cao. Vì vậy chúng có thể lắp đặt tại những vị trí ngoài trời.
  • Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như IP, Analog, HD-CVI, HD-CVI. Cùng khả năng chống ngược sáng, chống bụi, chống nước, sương mờ, tự động cân bằng ánh sáng.
  • Chế độ tự động bật hồng ngoại nên có thể hoạt động hiệu quả tại những địa điểm thiếu sáng
  • Có thể quan sát từ xa nhờ công nghệ đám mây hoặc tên miền.
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.