logo VietnamSmart

Thương hiệu: KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG

Chưa có đánh giá

KERONG
Những ý chính trong sản phẩm

Kerong là một thương hiệu khóa điện tử, khóa tủ kỹ thuật số nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm của công ty hiện nay rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong những năm qua công ty không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới những mẫu khóa mới nhất, hiện đại nhất. Mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và an toàn cho tất cả mọi người.

Giới thiệu thương hiệu Kerong

Shenzhen Kerong Industrial Co., Ltd được thành lập vào năm 2002. Công ty có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc. Kerong chuyên vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh khóa điện tử, hệ thống khóa thông minh, khóa tủ kỹ thuật số và các sản phẩm an ninh liên quan khác. Công ty rất chú trọng trong khâu kiểm soát chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000. Cùng với đó là chứng nhận sản phẩm SGS, RoHS, CE quốc tế. Trong suốt gần 20 năm qua, công ty sở hữu nhiều bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế kỹ thuật. Kerong có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các kỹ sư không ngừng tìm tòi, sáng tạo để cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào sản phẩm. 

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kerong

Hiện nay các sản phẩm khóa tủ Kerong không chỉ phổ biến ở Trung Quốc mà còn được nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng. Khóa Kerong được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng. Cùng với đó là những tính năng tiện lợi mà nó mang lại. Nhờ đó giúp bảo quản đồ đạc, trang thiết bị cá nhân một cách tốt nhất. Khóa được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, sáng bóng và có độ bền cao. Vì thế có thể chống chịu được các tác động ngoại lực như cạy, phá khóa. Tùy từng model mà khóa Kerong còn được trang bị nhiều phương thức mở khóa khác nhau. Như bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay hoặc bluetooth…Người dùng có thể lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Các sản phẩm của công ty thường được ứng dụng cho tủ khóa ký gửi, tủ hậu cần, tủ đựng đồ nhanh, tủ khóa bưu kiện, tủ khóa phòng tập thể dục, tủ khóa phòng xông hơi khô, tủ khóa tủ quần áo, tủ tài liệu, tủ khóa ki-ốt bán hàng tự động…Chúng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc thanh lịch nên có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ địa điểm nào.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.