logo VietnamSmart

Thương hiệu: Kingbel

Có 3 đánh giá

Kingbel
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Kingbel

ShenZhen KingBel Intelligent Systems Co., Ltd bắt đầu tham gia vào công việc nghiên cứu và phát triển công nghệ nhận dạng thông minh từ năm 2000. Thông qua việc hợp nhất và tích hợp các nguồn lực mạnh mẽ về khóa cửa thông minh điện tử và ngành hệ thống thông minh liên quan. Công ty có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc. 

Sản phẩm chính của Kingbel bao gồm khóa điện tử thông minh, khóa tủ xông hơi, công tắc tiết kiệm năng lượng, hệ thống phần mềm quản lý khóa khách sạn, khóa cửa vân tay văn phòng, khóa mật mã…Các sản phẩm của công ty đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho người dùng. Thương hiệu Kingbel không chỉ phổ biến tại Trung Quốc mà chúng còn được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới biết đến.

Khóa thông minh Kingbel

Ổ khóa thông minh KingBel thường được sử dụng trong khách sạn, tòa nhà thông minh, căn hộ, khu dân cư, gia đình,…Chúng không chỉ giúp mang lại sự an toàn mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho các địa điểm này. Tất cả các sản phẩm khóa của công ty đã vượt qua kiểm tra bảo mật. Đạt chứng nhận CE và chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Thời gian Sự kiện
2000 Khóa thẻ RF cảm biến hồng ngoại KingBel ra đời
2003 khóa thẻ RF cảm ứng điện từ KingBel ra đời
2005 Khóa thẻ Mifare-1 cảm biến hồng ngoại KingBel ra đời
2006 Khóa thẻ Mifare-1 cảm ứng điện từ KingBel ra đời
2007 Khóa điện tử chống trộm (mật khẩu + cảm ứng) bảo mật KingBel Home ra đời
2008 Khóa thông minh điện tử điều khiển từ xa ra đời
2012 Khóa mạng văn phòng & Khách sạn ra đời

Hình dạng, cấu trúc, mẫu mã và tính năng của khóa điện tử KingBel do chính đội ngũ kỹ sự của công ty tự thiết kế và phát triển. Tất cả đều có quyền sở hữu độc lập. Công ty tuân theo quan điểm cốt lõi là hướng đến con người, đổi mới công nghệ. Trên nguyên tắc cơ bản là đặt chất lượng lên hàng đầu. Công ty không ngừng đổi mới công nghệ để mọi khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất. Đồng thời, công ty còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật có liên quan và thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhau trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.