logo VietnamSmart

Thương hiệu: KJTech

Chưa có đánh giá

KJTech

Chưa có đánh giá

KJTech

Chưa có đánh giá

KJTech

Chưa có đánh giá

KJTech

Chưa có đánh giá

KJTech

Chưa có đánh giá

KJTech
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu KJTech

KJTECH được thành lập vào năm 1989 tại Hàn Quốc. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát ra vào khi khái niệm này bắt đầu xuất hiện ở Hàn Quốc. Công ty cung cấp hệ thống bảo mật trong các tổ chức an ninh của chính phủ, trung tâm nghiên cứu, viện tài chính và các cơ sở lớn khác. KJTech luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, nhằm cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay KJTech đã vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong ngành.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến khi xuất xưởng. Chúng đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của sản phẩm. Ngoài ra các dịch vụ sau bán hàng cũng được KJTech hết sức chú trọng. Tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm trong quá trình sử dụng đều được công ty hỗ trợ nhanh nhất. 

Cổng an ninh kiểm soát ra vào

Thiết bị cổng an ninh mang thương hiệu KJTech được đánh giá cao bởi các tính năng được nhà sản xuất tích hợp bên trong sản phẩm của mình. Chúng thường được lắp đặt tại sảnh các tòa nhà, lối vào nhà máy, khu vui chơi và nhiều địa điểm cần kiểm soát an ninh khác. Cổng kiểm soát an ninh tự động KJTech đang dần thay thế cho những loại cổng truyền thống. Chúng mang đến sự tiện dụng, an toàn và tính năng đa dạng. Không chỉ thế cổng còn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thân thiện với người dùng. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho những công trình công cộng hiện nay.

Máy chấm công KJTech

Máy chấm công KJTech tích hợp phương thức nhận diện bằng vân tay, thẻ. Đầu đọc vân tay công nghệ mới cho phép xác nhận vân tay ở nhiều góc cạnh khác nhau. Thiết bị có khả năng đọc được nhiều loại thẻ với tần số khác nhau. Đây là một trong những dòng máy chấm công có tốc độ nhận diện nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Máy có dung lượng bộ nhớ lớn với khả năng lưu trữ hàng trăm nghìn sự kiện ra vào. Thiết bị hoạt động ổn định, có tính chính xác cao. Đây là trợ thủ đắc lực cho chủ doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Ngoài 2 sản phẩm chủ lực trên, công ty còn sản xuất các loại khóa thông minh, bộ điều khiển và nhiều thiết bị an ninh khác. Tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.