logo VietnamSmart

Thương hiệu: Kocom

Chưa có đánh giá

Kocom

Chưa có đánh giá

Kocom
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Kocom

Kocom là một công ty công nghệ cao tại Hàn Quốc được thành lập năm 1976. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty tập trung phát triển các giải pháp khác nhau áp dụng cho nhà ở, tòa nhà và công nghiệp. Dựa trên công nghệ hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ truyền thông mạng do công ty phát triển. Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Kocom đã sản xuất các sản phẩm công nghệ cao cần thiết để hiện thực hóa các ngôi nhà kỹ thuật số tiện lợi và an toàn hơn. Bao gồm tự động hóa gia đình, hệ thống an ninh gia đình và hơn thế nữa, tập trung vào hệ thống mạng gia đình với các cơ sở sản xuất công nghệ cao. Ngoài ra, công ty còn phát triển và sản xuất camera quan sát màu kỹ thuật số.

Kocom tập trung vào việc phát triển các giải pháp khác nhau để áp dụng cho gia đình, văn phòng và khách sạn. Ngoài ra, công ty đã tập trung vào năng lực cốt lõi của mình để tăng cường tiếp thị toàn cầu nhằm xuất khẩu sản phẩm của mình sang Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản. Kocom không ngừng nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu hàng đầu. Chính vì vậy, công ty liên tục đầu tư và R&D tích cực để phát triển công nghệ kỹ thuật số cao. Mang tới sự hài lòng cho khách hàng với nghĩa vụ đảm bảo chất lượng bằng cả trái tim.

Các sản phẩm chính của thương hiệu Kocom  

Hiện nay công ty tập trung sản xuất các sản phẩm sau:

  • Smart Home IoT
  • Giải pháp UTP
  • Cuộc gọi video
  • Điện thoại nội bộ / Chuông cửa
  • Khoá điện tử thông minh
  • Đèn LED
  • CCTV
  • Camera cửa

Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao bởi chất lượng, tính năng vượt trội cùng hiệu suất cao. Chúng được sản xuất và chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Cùng với đó các thiết bị được nhà sản xuất tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Các sản phẩm của Kocom còn có độ bền cao do được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp, đạt độ chính xác cao. Vì thế thiết bị hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và rất ít khi bị hỏng hóc. Có thế nói, các thiết bị của Kocom là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà thông mình hiện nay.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.