logo VietnamSmart

Thương hiệu: Labau

Chưa có đánh giá

Labau
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu LABAU

LABAU Technology Corp. được thành lập vào tháng 3 năm 2000. Công ty hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và tích hợp tất cả các phần cứng liên quan đến POS . Ngoài ra, công ty còn có khả năng xử lý các dự án OEM / ODM như quang học –  điện tử, PC công nghiệp và công nghệ cơ chế chính xác. Với khả năng cung cấp 100% thiết kế nội bộ và thiết kế sáng tạo, LABAU Technology Corp giới thiệu đến thị trường các thiết bị đầu cuối POS và thiết bị ngoại vi POS hiện đại nhất.

LABAU Technology Corp. coi trọng từng khách hàng. Mang đến giải pháp hoàn chỉnh và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của công ty. Đam mê, sáng tạo, nhiệt tình và phản ứng nhanh, LABAU Technology Corp. cống hiến hết mình trong việc sản xuất các sản phẩm cạnh tranh nhất, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Kingbel chuyên về:

  • Sản xuất sản phẩm với chất lượng cao
  • Đội ngũ R&D mạnh mẽ và sáng tạo
  • Khả năng thiết kế tối ưu 
  • Khả năng thiết kế phần mềm 

Các sản phẩm nổi bật của LABAU

Labau Technology đã tập trung vào hệ thống ID và POS tự động trong nhiều năm. Đây là nhà sản xuất Đài Loan đầu tiên phát triển mô-đun quét mã vạch laser của riêng mình với thiết kế độc đáo. Hai mẫu máy quét laser mới của hãng là LS300 và LP150. Phát triển sản phẩm liên tục là trọng tâm cốt lõi của LABAU.

Bên cạnh hệ thống quét mã vạch, công ty cũng đang phát triển các thiết bị POS. Mới đây, LABAU đã ra mắt model TM200, đây là một máy in hóa đơn cực nhanh. Đầu đọc dải từ model LM130, màn hình hiển thị khách hàng huỳnh quang chân không LD520 và bàn phím POS có thể lập trình K500, đã được giới thiệu ra thị trường toàn cầu. TM200 đã được trưng bày tại Las Vegas Comdex Fall 2003 và được đón nhận nồng nhiệt. Kingbel tin rằng sản phẩm của công ty có tiềm năng lớn trên thị trường toàn cầu.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.